Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Một số sự kiện thú vị bên cạnh các trận đấu của TI9 cũng như các hero chưa được sử dụng

Cuộc thi Cosplay Contest của The International 2019

Kết quả hình ảnh cho cosplay contest the international

Bên cạnh các trận đấu hấp dẫn trong những ngày cuối cùng của sự kiện The International 2019, khán giả còn được đến với sự kiện consplay thường niên của The International.

Đây là một cuộc thi được đầu tư chất lượng về mặt trang phục khi các ứng viên sẽ cosplay theo chủ đề Dota 2. Màn trình diễn của các thí sinh sẽ được bầu chọn bởi khán giả cho các bộ trang phục xuất sắc nhất cho tổng giải thưởng lên đến . Sự kiện mang đến như một hoạt động giải trí bên cạnh các trận đấu căng thẳng sắp đi đến hồi kết. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày thi đấu thứ 5 của vòng playoff, ngay trước ngày cuối cùng của giải đấu.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu cosplay đạt giải trong các năm trước

Một số lượt pick chưa xuất hiện tại The International 2019

Keeper of the Light

Kết quả hình ảnh cho Keeper of the Lightdota 2

Vốn là hero tủ của GH và là một trong những lượt pick quan trọng mang đến chiến thắng cho đội tuyển Liquid ở giải đấu The International 2019. Tuy nhiên trong mùa TI9 này, Keeper of The Light không còn được ưa chuộng ngay cả khi các chỉ số không bị thay đổi nhiều. Ngay cả đến chính Team Liquid cũng quay lưng với hero này tính đến ngày thứ 4 của vòng playoff. Liệu đây là một con bài tủ chưa được tung ra hay KotL thực sự đã rơi vào quên lãng.

Ursa

Kết quả hình ảnh cho ursa dota 2

Nằm trong top những hero được ưa chuộng bởi đội tuyển đến từ Nga-Virtus.pro.  Ursa cũng chịu chung số phận với Keeper of the Light khi chưa từng được pick tại The International 2019. Với lối đánh nhanh, gank mạnh mẽ và tốc độ nhưng hero này cũng có điểm yếu chí từ là trở nên giảm sức mạnh đáng kể về giai đoạn late game. Ở trong một giải đấu quan trọng rất ít những đội tuyển dám thử sức với lượt pick này mặc dù Ursa luôn được đánh giá cao trong giai đoạn đi lane.

Kết quả hình ảnh cho ursa dota 2

Khán giả luôn muốn được chứng kiến hero này được sử dụng bởi Ramzee hay NoOne trong một chiến thuật đánh nhanh của Virtus.pro tiếc là đội tuyển này đã bị loại quá sớm. Hai tay chơi Ursa khác đến từ Evil Geniuses Sumail Arteezy cũng không có cơ hội dùng Ursa khi mà Meta hiện giờ tập trung vào các hero có khả năng farm nhan.

Clockwerk

Kết quả hình ảnh cho Clockwerk dota 2

Một sự lựa chọn tốt ở vị trí support 4/offlaner Clockwerk vốn là một con bài chủ với các đội hình Triplane. Clockwerk không hề bị yếu đi nhưng do sự nổi lên của các hero khác như Magnus, Tide Hunter, Tiny, Centaur khiến hero này bị rơi vào quên lãng. Hơn nữa với việc chuyển sang đi lane 2-1-2 ở Meta hiện tại , Clockwerk cũng không có nhiều cơ hội để phát huy sở trường. Việc thiếu kỹ năng gây damage AOE mạnh cũng là một điểm yếu khiến các đội không chọn sử dụng hero này.

Bình Luận: