Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Tổ chức Liquid chiêu mộ thành công các thành viên của đội tuyển Alliance

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Mới đây, một tổ chức lớn trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp là Liquid đã thông báo về đội hình mới trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020. Như vậy sau hơn 1 tuần chia tay với các tay chơi đã là nên tên tuổi của đội như Miracle, Mind Control, GH, KurokyLiquid cũng đã xác định được hướng đi mới.

Chiêu mộ các thành viên của Alliance

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Khoảng thời gian sau giải đấu The International 2019 các đội tuyển đều bận rộn với các phi vụ chuyển nhượng và Alliance cũng không ngoại lệ. Họ có các thành viên gắn bó với tổ chức hơn 2 năm trời cùng thi đấu bên cạnh huấn luyện viên Loda. Nhưng những kết quả đạt được không thực sự đủ để giữ chân các player trong mùa giải kế tiếp. Đội hình đứng trước nguy cơ disband sau khi Loda đăng lên những lời cảm ơn chân thành cho quá trình đóng góp của team.

Kết quả hình ảnh cho Aydin “iNSaNiA” Sarkohi

Tuy nhiên, Liquid đã nhảy vào trong thời điểm nhạy cảm này và đón chào tất cả các tay chơi của đội. Họ ngay lập tức sở hữu một đội hình đầy đủ các vị trí với Michael “miCKe” Vu, Maximilian “qojqva” Brocket, Samuel “Boxi” Svahn, Tommy “Taiga” Le và Aydin “iNSaNiA” Sarkohi. Vụ chuyển nhượng này sẽ đảm bảo Liquid có được các tay chơi thi đấu chặt chẽ và bài bản. Đây cũng là hướng đi tốt cho các tay chơi của đội..

Niềm hy vọng mới của tổ chức

Kết quả hình ảnh cho liquid alliance

Liquid đã đưa về hẳn 5 thành viên của một đội tuyển nên chắc chắn rằng họ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen. Tuy vẫn còn nhiều thời gian để những tay chơi này trở thành thế lực đáng chú ý ở các giải đấu nhưng họ sẽ đảm bảo được tính gắn kết ngay lập tức trong giải Major đầu tiên trong năm 2019-2020.

Kết quả hình ảnh cho liquid alliance

Thực tế lần thay đổi người chơi gần đây nhất của lineup này là vào năm 2017 khi Alliance đưa về những game thủ HON chuyên nghiệp. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng iNSaNiA họ đã thành công có được chiếc vé đến The International 2019. Với kết quả là hạng 13-16 chung cuộc không quá cao nhưng đủ chứng minh họ đã tiến bộ hơn năm trước. Được tiếp tục thi đấu cùng nhau ít nhất là một mùa giải nữa, những tay chơi này liệu sẽ còn tiến xa hơn tại The International?

Đội hình cũ của Liquid

Kết quả hình ảnh cho liquid dota 2

Trái ngược với bước đi chắc chắn của tổ chức Liquid trong lần chuyển nhượng này. Đội hình cũ của tổ chức gồm Kuroky, Miracle, GH, Mind_Control và W33 vẫn chưa có những thống báo chính thức về bước đi kế tiếp trong sự nghiệp. Đây sẽ là khoảng thời gian họ dành cho việc nghỉ ngơi trước khi lao vào một mùa giải đầy biến động hay Kuroky đang bí mật thực hiện lập ra một team hoàn toàn mới. Người hâm mộ sẽ chỉ có câu trả lời khi mùa DPC mới chính thức khỏi tranh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner