Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Thông tin mới nhất xung quanh việc đội hình Liqudi tách khỏi tổ chức

Một trong những câu hỏi nóng nhất trong những ngày qua về kì chuyển nhượng hậu TI9: liệu các thành viên của Liquid có còn thi đấu cùng nhau trong thời gian tới ?

Kết quả hình ảnh cho liquid

Một trong những đội hình Dota 2 xuất sắc nhất trong lịch sử được dẫn dắt bởi đội trưởng thiên tài người Đức Kuro “Kuroky” Takhasomi đã tách rời khỏi tổ chức Liquid. Mối quan hệ mật thiết giữa player và tổ chức theo thời gian đều phải đi đến hồi kết và cả 2 đều ấp ủ những dự định mới cho tương lai.

Đội hình nhiều tiềm năng

Kết quả hình ảnh cho liquid dota 2

Đội hình cũ của Liquid đang hướng đến việc thành lập một thương hiệu riêng cho mình. Với đội hình gồm các game thủ đỉnh cao là Kuroky, GH, Miracle, Mind_ContRol, W33 họ đã giành được ngôi vị á quân của giải đấu The International 2019 vừa qua. Đây là một thành tích xuất sắc sau khi họ đã có hành trình lội ngược dòng từ nhánh thua . Liquid đã đánh bại cả Secret và PSG.LGD để hiên ngang tiến vào chung kết với OG. Kết thúc với hạng 2 chung cuộc, Kuroky có thể tạm hài lòng với những nỗ lực của bản thân cũng như các thành viên trong đội.

Trở thành đội tuyển tự do

Kết quả hình ảnh cho liquid dota 2

Sau khi tách ra khỏi tổ chức để thành một team tự do, các thành viên cũ của Liquid vẫn chưa có những thông báo cụ thể về hướng đi mới của họ. Nhưng nhiều người tin rằng họ vẫn sẽ gắn kết với nhau ít nhất thêm một mùa DPC nữa. Dẫu sao đây cũng là đội hình mới form lại sau khi Matumbaman rời đi và còn rất nhiều tiềm năng khai thác. Miracle chuyển sang carry có thể thử nghiệm các hero mới cũng như W33 đang dần trở nên ăn ý hơn với đồng đội. Tất cả đang dần trở nên đúng hướng nếu như Kuroky có ý định thành lập một tổ chức tự do như Team Secret hay OG.

Những hướng đi mới

Người sáng lập Liquid kiêm CEO Victor “ Nazgul” Goosens cả 2 bên đều đạt được những mong muốn trong thời gian hợp tác vừa qua. Anh cũng hiểu được rằng các đội tuyển luôn có mong muốn được tự làm chủ trong mọi chuyện và gửi lời khen Kuroky là người dẫn dắt tuyệt vời nhất từng biết. “Sự tự tin sẽ đưa Kuroky lên một nấc thang thành công mới”.

Tổ chức Liquid cũng khẳng định mình sẽ tiếp tục đầu tư vào bộ môn Dota 2. Người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy Kuruky và Mind Control đối đầu với chính tổ chức đã từng cống hiến trong các giải đấu sắp tới.

Lời cảm ơn từ Kuroky

Kết quả hình ảnh cho kuroky dota team liquid

Kuroky cũng gửi một thông điệp ngắn đến người hâm mộ rằng anh đang có một kế hoạch ấp ủ. Anh đang cố gắng đi những bước cơ bản và kế hoạch cần thực hiện lần lượt từng việc một. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến tổ chức trong suốt thời gian qua đã hỗ trợ anh vô đi điều kiện và đáp ứng những ước muốn điên rồ nhất của mình.

Bình Luận: