Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Mùa DPC mới ở Trung Quốc sẽ vô cùng hấp dẫn khi Invitus Gaming quyết tâm quay trở lại cho chiếc Aegis

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming ti2

Invitus Gaming là một trong những cái tên tiềm năng trong nhiều bộ môn esports. Tổ chức đã từng đạt đỉnh vinh quang trong bộ môn Dota 2với chiếc Aegis của The International. Nhưng đã qua nhiều mùa kể từ trận chung kết TI2, Invitus Gaming vẫn chưa thể tìm lại được một đội hình xứng tầm để cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu thế giới. Đặc biệt ở khu vực Trung Quốc khi trình độ các game thủ được đẩy lên đỉnh cao kỹ thuật và tính kỷ luật thì mức độ cạnh tranh đặc biệt khốc liệt.

Kaka gia nhập đội hình IG

Kết quả hình ảnh cho kaka dota 2

Nhưng năm nay, với việc chiêu mộ thành công một tay chơi nhiều kinh nghiệm là Hu “Kaka” Liangzhi rất có thể Invitus sẽ lật ngược thế cờ.

Kaka được giải phóng hợp đồng với Keen Gaming sau một mùa thi đấu. Anh ngay lập tức trở thành tâm điểm của các đội Trung Quốc trên thị trường chuyển nhượng. Và rất trùng hợp khi Invitus Gaming đang cố gắng xây dựng lại đội hình, họ xem đây như một cơ hội ngàn vàng để mang về một tay chơi đứng Top khu vực.

Kaka tham gia vào đội và ngay lập tức được giao trọng trách dẫn dắt đội hình. Khả năng rất lớn là anh sẽ đảm nhận chức đội trưởng của Invitus trong mùa Dota Pro Circuit tới.

Invitus bổ sung các tay chơi kì cựu

Kết quả hình ảnh cho kaka dota 2

Ngoài việc đã từng tham gia giải đấu The International 2019 dưới màu áo của Keen Gaming, anh cũng có kinh nghiệm 3 năm dự giải The International khác với tổ chức Newbee và đạt được chức á quân ở mùa thứ 7. Trong đội hình năm đó, anh giữ vai trò chủ chốt với vị trí support 4/5 nhưng có vẻ như Kaka sẽ chuyển sang phong cách roaming thuần ở đội tuyển mới.

Invitus thực hiện việc chuyển đổi vị trí cùng lúc với việc ký hợp đồng với một tay chơi kì cựu khác là Jin “zhizhizhi” Zhiyi. Anh chàng này từng thi đấu cho đội hình của Team Serenity ở 3 tháng gần nhất và giờ đây chính thức đảm nhận vị trí carry cho IG.

Sẵn sàng cho cuộc đua ngôi vị số một

Hình ảnh có liên quan

Việc mang về thêm 2 tay chơi lớn ở khu vực cho thấy Invitus Gaming đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua đến chiếc Aegis ở mùa Dota Pro Circuit 2019-2020. Đã quá lâu rời người hâm mộ không được nhìn thấy tên của tổ chức này ở các trận chung kết giải đấu lớn. Trong khi 2 người đồng hương là PSG.LGD Vici Gaming đang thi đấu thăng hoa và vẫn chưa có dấu hiệu nhường lại vị trí số một Trung Quốc cho một đối thủ nào khác. Thì lần quay lại của Invitus Gaming có thể tạo nên một sóng gió mới với cuộc đua tay 3, đấy là chưa kể Newbee rất có thể cũng sẽ quay lại và tạo nên một mùa giải hấp dẫn cho khu vực Trung Quốc

 

Bình Luận: