Chia sẻ

(FUN88ESPROTS)- Bổ sung thêm 2 tay chơi hàng đầu khu vực Châu Âu đã giúp GODSENT tự tin bước vào mùa giải mới

7374bf727de80878d64690f576c73ed2

Sau khi The Final Tribe mua lại thương hiệu GODSENT, đội tuyển bắt đầu quá trình kiểm tra lại các vị trí để chuẩn bị cho mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020. Mục tiêu của đội tuyển Châu Âu này là tiếp tục giữ được ngôi vị top đầu các đội Tier 2 trong khu vực.

EGM và KheZu gia nhập GODSENT

Kết quả hình ảnh cho KheZu dota 2

Chỉ 3 ngày sau khi người sáng lập The Final Tribe Adrian “Era” Kryeziu rút khỏi dánh sách chính thức, tổ chức cùng chia tay với 2 player khác để thực hiện một quá trình rebuild nhẹ. Theo đó, đội tuyển đã chọn được 2 tay chơi đầy kinh nghiệm khác cho những khoảng trống để lại là Jerry “EGM” LundkvistMaurice “KheZu” Gutmann. Đây là các game thủ đã có nhiều năm thi đấu cho đội tuyển lớn và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng Dota 2 Châu Âu.

Những game thủ đầy kinh nghiệm

Kết quả hình ảnh cho egm dota 2

EGM đã quá nổi tiếng với 5 năm thi đấu cho đội tuyển đình đám Alliance ngay cả trong thời kì đỉnh cao. Anh cùng đội đã bước lên ngôi vô địch The International 2013 sau khi hạ gục NaVi ở trận chung kết. EGM thời điểm đó được đánh là là một trong những support xuất sắc nhất thế giới với 2 hero Chen và IO. Đến với GODSENT lần này, anh sẽ mang lại cho đội tuyển một sự bổ sung lớn về kinh nghiệm thi đấu cũng như đa dạng hóa chiến thuật.

Kết quả hình ảnh cho KheZu dota 2

Thêm vào đó, GODSENT còn bổ sung một tay chơi kì cựu không kém là KheZu– thành viên cũ của Chaos Esports Club. Với sở trường ở vị trí offlane, anh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu tại các giải The International. Từng chơi cùng các game thủ hàng đầu thế giới như Matumbaman và giờ đây là EGM, KheZu ngày càng hoàn thiện lối chơi của mình và trở thành một chìa khóa quan trọng trong đội hình.

Hoàn thiện đội hình

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Sự bổ sung của 2 game thủ này sẽ thay đổi hoàn toàn câu chuyện mà mọi người sẽ nói về GODSENT trong đầu mùa giải tới. Hướng đi của đội tuyển này cũng sẽ khác hoàn toàn với The Final Tribe trước kia. Lần này họ sẽ trực tiếp cạnh tranh cho vị trí thi đấu tại The International khu vực Châu Âu. Đội tuyển đã từng chịu thất bại nặng nề trước chính KheZu dưới màu áo Chaos Esports Club tại TI9. Và giờ đây tổ chức đã chiêu mộ thành công tay chơi này để chỉ ra những lỗ hổng trong đội hình cũng như đẩy nhanh sự phát triển của các thành viên khác.

Đội hình chính thức bao gồm:

-Charlie “ CharlieDota” Arat

-Rasmus “Chessie” Blomdin

-Maurice “KheZu” Gutmann

-Jerry “EGM” Lundkvist

-Andreas “Xibbie” Ragnemalm

Xibbie sẽ là người tạm thời giữ chức đội trưởng trong đội hình GODSENT nhưng có vẻ việc ban/pick trong các giải sẽ do EGM hoặc KheZu đảm nhận. Đội tuyển cũng nhanh chóng xác nhận sẽ tham gia vòng loại giải Major/Minor đầu tiên trong năm tới vào ngày 5 tháng 10 cho khu vực Châu Âu

 

 

Bình Luận: