Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu Midas Mode 2.0 có thể sẽ bị hủy bỏ

Vavle đã cho ra mắt toàn bộ lịch trình thi đấu của mùa giải 2019-2020 Dota Pro Circuit. Trong đó vòng loại khu vực cho kì Major và Minor đầu tiên sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 30 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10. Các đội tuyển trong kì chuyển nhượng cần nhanh chóng ổn định đội hình nếu muốn tham dự vào những giải đấu này.

Midas Mode 2.0

Kết quả hình ảnh cho Midas Mode 2.0

Việc tổ chức các sự kiện liên tục giúp các đội tuyển có điều kiện để cọ sát và nắm được tình hình chung của mặt bẳng thế giới. Tuy nhiên việc này cũng khiến các giải đấu dễ bị trùng nhau. Theo lịch thi đấu này thì Midas Mode 2.0 được tổ chức bởi Jake “SirActionSlacks” Kanner có thể sẽ bị hủy bỏ. Đây là một giải đấu khá thú vị với việc tập hợp những top team và thi đấu đối kháng dựa trên tiền thưởng thay vì những mục tiêu thông thường. Khi vòng loại DPC đầu tiên rơi vào khoảng 24 tháng 9 đến 2 tháng 10 cùng lúc với sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Midas Mode 2.0 đã hoàn thành xong việc chọn địa điểm là the Localhost Arena Lan Café ở Denver, Colorado. Tổng giải thưởng hiện nay đã lên đến con số $150.000 USD. Chiếc cúp dánh hiệu cho giải đấu cũng sắp được hoàn thành tuy nhiên giờ đây, các đội sẽ phải cân nhắc chọn sự kiện nào để tham dự.

Ràng buộc về điểm DPC

Kết quả hình ảnh cho dota 2 pro circuit

Một sự sắp xếp lại của bảng DPC khi mà vòng loại của cả MajorMinor được gộp lại thành chỉ một vòng loại chính thức. Điều bày có nghĩa là nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ không thể có được bất kì một số điểm DPC nào giai đoạn đầu mùa giải 2019-2020 DPC. Và thậm chí là với một vài team muốn bỏ qua kì Major đầu tiên sẽ có vài quy luật bắt buộc phải tuân theo.

Vavle nhận thấy là các đội tuyển có thể từ chôí tham nhưng cuối cùng vẫn có thể dùng điểm DPC để xác định được những cái tên nào có thể được mời cho những sự kiện tiếp theo. Điều này cũng đồng nghía với việc nếu bỏ qua vòng loại đầu tiên, ho cũng sẽ bỏ qua luôn nhũng cơ hội được mời thẳng ở vòng loại của sự kiện kế tiếp.

Các Top Team Sẽ không bị ảnh hưởng

Kết quả hình ảnh cho og dota 2 ti9

Xét cho cùng những rằng buộc này không có vẫn đề lớn với những topteam khi mà họ thường xuyên tham dự các giải MajorMinor và luôn sở hữu những số điểm DPC đủ cao cho những sự kiện sau đó. Nhưng với những đội như Evil Geniuses đã là tượng đài của giải Midas Mode phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn. Và sự ưu tiên có lẽ sẽ không dành cho SirActionSlacks.

Điều này sẽ gây ra sự tiếc nuối rất lớn với khản ham mộ khi mà Midas Mode 2.0 là giải đấu lớn đầu tiên sau The International 2019. Vavle đã có nhiều thời gian để sắp xếp lịch thi đấu cho phù hợp với cả 2 nhưng đã không có sự giao tiếp giữa 2 bên để đi đến một quyết định tốt nhất.

 

 

 

Bình Luận: