Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Kì chuyển nhượng hậu The International 2019 tiếp tục mang đến những bất ngờ

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho 9pasha

Đội tuyển Virtus.pro chính thức xác nhận sự rời đi của Pasha ArsZeeqq

Với việc chính thức tách khỏi đội tuyển VP của thành viên Pavel ‘9pasha’ Khvastunov, tổ chức CIS này còn đón nhận thêm một cú shock khác khi Arsenly ‘ ArsZeeqq’Usov cũng quyết định tìm bến đỗ mới trong mùa giải kế tiếp.

Những nhân tố quan trọng giúp VP thành công

Kết quả hình ảnh cho kuala lumpur major champion

Trong thông báo mới nhất của Virtus.pro, tổ chức này đã xác nhận sự việc kể trên. Và đồng thời cũng đưa thêm thông tin chi tiết khi cho biết Pasha sẽ chuyển sang Natus Vincere. Còn về phía ArsZeeqq, anh chàng này vẫn chưa có quyết định chính thức cho mình. ArsZeeqq là người từng góp công trong những chiến thắng của đội ở chức vô địch Kula Lumpur Major và 2 giải á quân tại The Chongqing Major DreamLeague Season 11. Bên cạnh đó còn vô số danh hiệu khác trong mùa này. Mặc dù sự nghiệp thi đấu của ArsZeeqq không thực sự ấn tượng trước khi tham gia Virtus.pro nhưng anh lại đóng vai trò rất lớn trong việc giúp đội tuyển bước lên ngôi vị số 1 khi vực CIS suốt những năm qua.

Kết quả hình ảnh cho 9pasha

Tuy nhiên, bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, chính màn trình diễn không tốt của Virtus.pro tại The International 2019 vừa qua đã khiến ArsZeeqq Pasha phải dứt áo ra đi.

Lời cảm ơn từ nhà quản lý Virtus.pro

Kết quả hình ảnh cho kuala lumpur major champion

Quản lý của Virtus.pro- Roman Dvoryankin đã đưa ra những lời cảm ơn đến những đóng góp của họ trong suốt thời gian qua:

Pasha là một chiến binh thực thụ và là một trong những người được tôn trọng nhất trong cộng đồng Dota CIS. Tôi có thể thấy trước Virtus.pro sẽ gặp những khó khăn ra sao trong thời gian tới nếu thiếu đi anh chàng này, nhưng mọi việc đều phải đi đến hồi kết. Chúng tôig gửi những lòng biết ơn không kể đến sự đóng góp của Pavel trong những thành công của Virtus.pro và chúc anh may mắn trong quãng thời gian kế tiếp khi đồng hành với NaVi. Và tôi cũng không thể nào quan gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên ArsZeeq cùng thời gian đồng hành với VP Màn trình diễn của anh tại Chongqing Major khi đối đầu với PSG.LGD sẽ luôn ở trong trái tim mỗi thành viên.”

Đợt chuyển nhượng sẽ vẫn tiếp tục

Kết quả hình ảnh cho kuala lumpur major champion virtus.pro

Vẫn có những thông tin chưa chính thức xung quanh tương lai của các thành viên Virtus.pro. Nhưng tại thời điểm hiện tại có vẻ như họ chỉ phải đối mặt với vấn để tìm thêm một offlaner. Nhiều đội tuyển khác trên thế giới cũng dõi theo những hoạt động của đội tuyển hàng đầu khu vực CIS này. Fun88esports sẽ tiếp tục cập nhất những thông tin mới nhất về đợt chuyển nhượng hậu The International 2019. Có vẻ như cộng đồng sẽ phải tiếp tục đón nhận được những thông tin bất ngờ vào những ngày tiếp theo.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner