Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Các thành viên chủ lực của Ninja In Pyjamas rời khỏi tổ chức để xây dựng đội hình của riêng mình

Kết quả hình ảnh cho dota 2 major

Cuộc đua chuyển nhượng hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi đội tuyển nào cũng muốn sở hữu những tay chơi tốt nhất cho mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020. Đặc biệt với những player hàng đầu thế giới, với niềm tin có thể tạo ra một đội hình tốt nhất sẽ sẵn sàng hợp lại với nhau để tạo nên một đội tuyển của riêng mình.

33 và Fata bắt tay nhau ở mùa giải mới

Kết quả hình ảnh cho fata dota 2

Một trong những đội tuyển mới nhất ở mùa này sẽ được tạo nên bởi những tay chơi kì cựu đã từng thi đấu cho các tổ chức lớn suốt nhiều năm qua. Đây sẽ là một tập hợp tiềm năng giữa Neta “33” ShapiraAdrian “Fata” Trinks đã từng thi đấu cho Ninjas In Pyjamas.

Cả 33 Fata rời khỏi NiP sau khi đội tuyển không đạt được thứu hạng mong muốn tại The International 2019. Được xem như hai chìa khóa chính của đội, 33 sẽ đứng ra để đảm nhiệm chức đội trưởng ở đội mới với tư cách là support nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất.

Những tay chơi tiềm năng 

Hình ảnh có liên quan

Nikolay “ Nikobaby” Nikolov vừa giải phóng hợp đồng với Mineski khi mà tổ chức này muốn xây dựng lại đội hình. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm thi đấu cho các tổ chức lớn, Nikobaby được xem là một trong những player tốt nhất của Mineski tại TI9.

Sau khi The Final Tribe được sáp nhập với GODSENT tuần trước, điều được mong chờ là những vị trí hiện tại của đội sẽ gẵn kết với nhau để thử sức trong cuộc đua đầu mùa 2019-2020. Nhưng Simon “Handsken” Haag bất ngờ là người đầu tiên rời đội để chuyển sang thi đấu cùng Fata.

Tay chơi cuối cùng sẽ tham gia vào đội hình này là người đã từng dành nhiều thời gian dưới màu áo Complexity ở vị trí midlaner – Linus “Limmp” Blomdin. Anh cũng ngay lập tức rời khỏi Complexity khi tổ chức này có ý định xây dựng lại các vị trí. Anh sẽ cùng người đồng đội cũ là Handsken tham dự với 3 thành viên trước.

Cân nhắc trong việc chọn khu cực thi đấu

Hình ảnh có liên quan

Đội tuyển mới hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức cũng như xác định rõ khu vực mà họ sẽ tham gia thi đấu. Nhưng với thông tin từ các player của họ có thể đoán được đây là một đội hình mới của Châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Sự lựa chọn tốt hơn có vẻ sẽ là Bắc Mỹ khi Châu Âu vốn là ngôi nhà của các ông lớn như Team Secret, ex-Liquid , Ninjas In Pyjamas và nhà vô địch The International hai năm liên tiếp OG. Trong khi đó ở Bắc Mỹ hiện tại chỉ có một đội tuyển thống trị duy nhất là Evil Geniuses . Fata và những người đồng đội sẽ có cơ hội lớn hơn để tham dự các giải Major/ Minor. Quá trình chuyển nhượng sẽ kết thúc trước khi mùa DPC mới bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 tới đây cho vòng loại đầu tiên của Major.

 

 

Bình Luận: