Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Đợt chuyển nhượng hậu TI 9 tiếp tục đón nhận một thông tin bất ngờ từ EG khi mang hai ngôi sao trẻ về đội hình.

Sau nhiều năm không đạt được thành tích cao tại các giải The International của Vavle có vẻ như đội tuyển Bắc Mỹ- Evil Geniuses vẫn muốn một lần nữa thử sức với đội hình toàn sao. Mùa Dota pro Circuit 2019-2020 được dự đoán sẽ vô cùng biến động cho các chàng trai Bleed Blue. Họ sẽ có cơ hội thay đổi tất cả và đem về ánh hào quang hoặc một lần nữa thất bại trên con đường hướng đến chiếc Aegis.

Sự thay đổi lớn trong đội hình

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Sau khi người đội trưởng thiên tài ppd ra đi, EG chật vật tìm lại hình bóng của mình. Và mới đây nhất trong đợt chuyển nhượng hậu TI9, họ đã đóng một bộ khung hoàn toàn khác biệt cho mùa giải kế tiếp.

Chào đón cựu  carry của Gấu Nga

Kết quả hình ảnh cho ramzee 666

Một trong những thay đổi được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt nhất là Ramzee sẽ về đầu quân cho Evil Geniuses trong năm nay. Xuất thân từ vị trí carry của một đội tuyển nổi tiếng của Nga là Virtus.pro, Ramzee tự bản thân anh ta cũng sở hữu vô số các danh hiệu lớn nhỏ Dota 2. Từng tham dự nhiều kì TI nhưng Ramzee cũng chưa một lần chạm tay đến chiếc Aegis, anh đang có cùng một tham vọng với các thành viên của EG. Tuy nhiên người hâm mộ cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi khi tại EG cũng đang sở hữu một carry tài năng khác là Arteezy. Như vậy rất có thể Ramzee sẽ chuyển sang chơi ở vị trí offlaner như mong muốn của anh ở một số cuộc phỏng vấn trước đây.

Abed liệu có đủ khả năng giúp EG hồi sinh ?

Kết quả hình ảnh cho abed fnatic

Một ngôi sao khác được EG mang về cho mùa DPC tới là tài năng trẻ Abed từ khu vực Đông Nam Á. Anh là hiện tượng mới trong nhứng năm gần đây khi liên tục đạt được đến mức rank không tưởng trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên con đường lên chuyên nghiệp của Abed không thực sự dễ dàng khi gần như chưa có được chức vô địch lớn nào. Thời gian anh đồng hành với Fnatic đã giúp Abed tích lũy nhiều kinh nghiệm thi đấu. Giờ đây anh đã sẵn sàng cho một sân chơi lớn hơn dưới màu áo của EG để mở ra một chương mới cho sự nghiệp Dota 2.

Bộ đôi support được giữ nguyên

Kết quả hình ảnh cho fly cr1t

Tuy không có được thành tích tốt ở The International 2019 nhưng Cr1t- và Fly vẫn được coi là cặp support ăn ý với trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là Fly trên tư cách đội trưởng đã có được những lượt craft ổn định giúp EG chiến thắng nhiều tên tuổi lớn như game đấu hạ gục Secret ở nhánh thắng TI vừa qua. Bản thân Fly Cr1t đã từng có được danh hiệu vô địch Major khi thi đấu cho OG và hiện đang tập trung cho chiếc Aegis ở mùa DPC tới.

Bình Luận: