Chia sẻ

(FUN88ESPORTS) Tổ chức Beastcoast sẽ tài trợ cho toàn bộ đội hình của Team Anvorgesa trong mùa giải mới

Kết quả hình ảnh cho hero dota 2

Ngay sau giải đấu Midas Mode 2.0, đội tuyển Anvorgesa đã tìm được một nhà tài trợ mới cho mình. Và đó chính là đội beastcoast, cái tên sẽ đồng hành với các thành viên Anvorgesa trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020.

cropped-e86c6df81c29b862842c4019d63a2e47.jpg

Beastcoast gần đây cũng tham dự giải đấu Midas Mode 2.0 với các thành viên tạm thời và disband ngay sau sự kiện. Do đó không khó để họ gửi một lời mời chính thức đến đội Anvorgesa vốn chưa có nhà tài trợ.

Thành tích nổi bật tại The International 2019

Kết quả hình ảnh cho Steven “StingeR” Vargas. dota 2

Nói qua một chút và thành tích của Anvorgesa. Họ là những người hùng của khu vực Nam Mỹ ở The International 2019 vừa rồi. Dưới màu áo của Infamous , các tay chơi này đã xuất sắc đạt được hạng 8 chung cuộc, thứ hạng cao nhất mà khu vực Nam Mỹ từng đạt được. Sau khi chia tay với các thành viên, chính tổ chức Infamous cũng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của đội gồm : Hector “K1” Rodriguez, Jean “ChrisLuck” Gonzales, Adrian “Wisper” Bobles, Elvis “Scofield” Penna và Steven “StingeR” Vargas.

Đồng hành cùng các player

Kết quả hình ảnh cho Grant Zinn beastcoast

“Mục tiêu của beastcoast là đặt việc hỗ trợ các đội tuyển trẻ lên hàng đầu đồng thời tạo ra một môi trường thoải mái để các thành viên có thể luyện tập và thi đấu. Theo đó việc đầu tư cho Anvorgesa chính là một bước đi mẫu mực của tổ chức.” -CEO của Beascoast Grant Zinn. “Đội tuyển này đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi trong thời gian thi đấu tại The International 2019 ngay cả trước sự kiện chính. Họ mới chỉ nổi lên từ mùa DPC trước nhưng có quyết tâm để chiến thắng ở những giải đấu lớn. Chúng tôi rất mong hỗ trợ tốt các mục tiêu của đội và sẽ tiến xa trong mùa này.

Lợi thế từ khu vực thi đấu

Kết quả hình ảnh cho dota 2 major

 StingeR và những người đồng đội vốn từng tham gia thi đấu tại khu vực Nam Mỹ trước đó nên họ sẽ chưa thể đổi sang Bắc Mỹ cho giải MDL Chengdu Major. Và trong những thông báo chính thức, beastcoast cũng chưa đề cập đến việc đổi khu vực thi đấu. Điều này có thể là một hướng đi mới cho tổ chức này với tầm hoạt động vượt xa hơn. Khi mà Nam Mỹ là một khu vực khá yếu với số ít các đội tuyển có đủ khả năng cạnh tranh quốc tể.

Kết quả hình ảnh cho huskar dota 2

Sẽ là lợi thế với beastcoast để giành vé tham gia hầu hết các giải Major/Minor. Việc này đã được một đội khác tận dụng là Chaos Esport Clubs tuy sẽ gây một sự khó khăn nhất định trong việc quản lý. Những người hâm mộ của Anvorgesa mà giờ đây là Beascoast sẽ được chứng kiến đội hình lần đầu thi đấu trong màu áo mới vào ngày 5 tháng 10.

 

Bình Luận: