Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Tình hình chuyển nhượng hậu TI9 khi mà các game thủ Đông Nam Á đang tìm bến đỗ mới cho mình

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho dota 2 windranger

Chẳng mất nhiều thời gian để tổ chức TN Predator nhận thêm 2 thành viên mới đầy tiềm năng là Damien “kpii” Chok và Park “March” Tae-won vào đội hình chính thức. Trước đó TNC Pradator cũng đã chào đón Carlo “kuku” Palad Nico “eyyou” Barcelon.

Vậy là sau The Interantional 2019, TNC Predator sẽ là đội Đong Nam Á thứ 2 xác nhận đội hình cho mùa Dota Pro Circuit tới. Cũng giống như đội tuyển kì cựu Fnatic, TNC cũng rất tranh thủ để có được các thành viên tốt nhất từ đợt chuyển nhượng của Mineski và Team Jinesbrus, Tuy nhiên xu hướng chọn lựa vị trí có chút khác biệt khi Fnatic ưa một đội hình toàn sao trong khi TNC hướng tới sự ổn định và những tay chơi chắc chắn, kinh nghiệm.

Những tay chơi kinh nghiệm

Kết quả hình ảnh cho kpii dota 2

Kpii là một trong những tay chơi offlaner giàu kinh nghiệm thi đấu nhất Dota 2. Anh từng tham gia thi đấu cho cả các đội Korean và Chinese trước khi quay lại Đông Nam Á. Cụ thể trong mùa giải tới anh sẽ khoác lên mình màu áo Philipin của TNC cùng người đồng đội March. Một người cũng từng giành nhiều thời gian chinh chiến cho các tổ chức khác nhau.

March rời khỏi đội tuyển tiềm năng Jinesbrus khi không thể lấy thành công chiếc vé đi TI vừa rồi. Anh cũng có kinh nghiệm huấn luyện viên với một khoảng thời gian đồng hành cùng Fnatic. Thứ hạng cao nhất mà anh đã đạt được ở The International là hạng 8 cùng với kpii dưới màu áo MVP Phoenix.

Đội hình ổn định cho mùa DPC sắp tới

Kết quả hình ảnh cho dota 2 windranger

Lee “Heen” Seung Gon sẽ rời khỏi vị trí huấn luyện viên của TNC trong thời gian tới. Anh từng có thời gian thăng hoa khi đồng hành với đội tuyển Liquid cho chức vô địch The International 2017. Giờ đây khoảng trống mà anh bỏ lại ở TNC hy vọng sẽ được lấp đầy bởi kinh nghiệm của 2 tay chơi mới nhất.

Kết quả hình ảnh cho kpii dota 2

Với đội hình không quá chú trọng đến các game thủ tiềm năng mà mạnh dạn tiếp tục với các tay chơi kinh nghiệm Đông Nam Á, TNC khó có thể đột phá trong các giải đấu lớn. Tuy nhiên họ cũng có một lợi thế nhất định ở tính ổn định, chiến lươc của đội là giành điểm DPC chủ yếu ở các giải Minor khi mà số điểm này đã tang đáng kể so với mùa DPC 2018-2019. Đây sẽ là một cơ hội tốt để đội tiếp tục tham dự The International 10.

Tiếc nuối tại The International 2019 đã qua

Kết quả hình ảnh cho tnc predator the international 2019

Nhìn lại thời gian gần đây, tại TI 9 Thượng Hải, TNC đã có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ. Họ lọt vào bảng đấu khó tuy nhiên lần lượt đánh bại các tên tuổi lớn để bắt đầu vòng playoff với ưu thế nhánh thắng. Nhưng niềm vui chẳng thể kéo dài với việc liên tiếp để thua Vici Gaming Liquid đã trực tiếp loại TNC khỏi giải. Kết thúc ở hạng 12 có lẽ không phải là điều đội tuyển mong muốn và họ sẽ cố gắng thay đổi điều đó trong mùa giải sắp tới

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner