Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Sau giải đấu The International 2019 thì sự kiện Battle Pass cũng theo đó đi đến hồi kết.

Kết quả hình ảnh cho battle pass dota 2 2019

Vavle đã thông báo rằng họ sẽ cố gắng để mang một vài tính năng hữu ích từ The International 2019 Battle Pass sang hệ thống Dota Plus. Điều này đã được ghi rõ trong phần cuối của Battle Pass

Sau khi kéo dài thêm 2 tuần trễ hơn so với dự định vì sự kiện Wrath of Mo’rokai, The International 2019 Battle Pass sẽ chính thức kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho juggernaut dota 2

Sự kết thúc của Battle Pass cũng đồng nghĩa với việc nhiều tính năng, đặc điểm đi kèm theo đó sẽ bị hủy bỏ. Đầu tiên phải kể đến một vài Voice hay Sprays có thể sẽ biến mất cho đến mùa TI kế tiếp. Tuy nhiên Vavle đã thông báo họ sẽ chuyển một vài thứ được người dùng ưa chuộng sang Dota Plus. Bên cạnh một số vật phẩm được đón nhận thì tính năng Avoid Player và bảng real-time counter dùng để thống kê loại damage gây lên tướng cũng được áp dụng.

Dota Plus

Kết quả hình ảnh cho Dota Plus dota 2 2019

Dota Plus là một sản phẩm dịch vụ kèm theo được mua bởi những player muốn có thêm những tính năng trong game. Đi kèm hệ thống này là những lợi ích độc đáo như hệ thống theo dõi chỉ số tướng . Dota Plus cũng đồng thời hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa lineup trong game và cung cấp thông tin về network suốt thời gian trận đấu.

Với ý định ban đầu là thay thế cho Battle Pass đi kèm trong các kì Major của Vavle nhưng Dota Plus dần được người chơi đón nhận hơn thế. Lợi thế nhất định trong việc theo dõi chỉ số tướng cũng như những hero voice bản giới hạn và đặc biệt là Battle Cup vào mỗi tuần. Cộng đồng đã quan tâm nhiều hơn và ngày càng đánh giá tốt cho sản phẩm tiềm năng Dota Plus.

Hướng đến quyền lợi người dùng

Hình ảnh có liên quan

Chưa có thông tin chính xác về việc nhà phát triển sẽ thực hiện những thay đổi gì trong phiên bản đang được ưa chuộng của Dota Plus hay không. Nhưng có vẻ như 2 tính năng là ít được sử dụng là Coach ‘s Challenges và Most Valuable Player sẽ bị loại bỏ. Điểm yếu lớn nhất là tính năng này dựa qua nhiều vào tính ngẫu hứng của người chơi hơn là một cơ chế chính xác để tính toán. Hơn nữa có thể mang lại tác dụng ngược nếu bị những toxic player dùng không đúng các.

Không ai muốn trả tiền cho một dịch vụ mà họ lại cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Việc đăng ký không hoàn toàn chỉ dựa vào tiền, bạn còn phải chứng tỏ rằng mình có một sự hiểu biết về Dota ở mức cơ bản. Khi bản thân Dota 2 được xem xét như một free-to-play game trên thị trường thì việc mua Dota Plus sẽ mang bạn lên một tầm cao mới so với đám đông đi kèm với quyền lợi riêng.

Bản cập nhật The Outlanders sẽ sớm được ra mắt

Kết quả hình ảnh cho the outlanders dota 2

Mùa giải kế tiếp sẽ sớm bắt đầu và bản cập nhật The Outladers sẽ được cho ra mắt. Một số tính năng bổ sung giúp Dota Plus trở nên tốt hơn . Cộng đồng cũng đang háo hức đón cháo cho 2 thành viên mới Snapfire và Void Spirit trong các trận đấu tiếp theo.

Bình Luận: