Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội đang đưa RAMZES vào danh sách để làm rung chuyển mọi thứ.

Natus Vincere đã thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ đối với đội hình Dota 2 của mình trước mùa thứ hai của Dota Pro Circuit. RAMZES sẽ thay thế Viktor “GeneRaL” Nigrini trong đội hình, tổ chức đã công bố ngày hôm nay. 

RAMZES đã là một đặc vụ tự do kể từ khi anh ấy chia tay Evil Geniuses vào đầu tháng 2 và thông báo rằng anh ấy đang tìm kiếm một đội mới chỉ vài ngày trước.

Đội nghiên cứu không đưa ra lý do cụ thể cho việc thực hiện thay đổi ngoài việc nâng cấp các cầu thủ có sẵn trước khi giải hạng trên của giải đấu khu vực CIS bắt đầu thi đấu vào ngày 13 tháng 4. RAMZES là một trong số những cầu thủ hàng đầu vẫn còn trên thị trường sau khi kết thúc ONE Esports Singapore Major. 

Với động thái này, RAMZES sẽ tái hợp với đồng đội cũ Virtus Pro của anh ấy là RodjER lần đầu tiên kể từ năm 2019. Đội hình của Na’Vi như sau:

 • Alik “V-Tune” Vorobey
 • Bogdan “Iceberg” Vasilenko
 • RAMZES
 • RodjER
 • Andrii “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko (đội trưởng)
 • Andrey “Mag” Chipenko (Huấn luyện viên)
 • Sergey “AnahRoniX” Bikovskiy (trợ lý)Với đội hình trước đó, Na’Vi đã kết thúc với tư cách là hạt giống thứ hai trong giải đấu khu vực CIS, kiếm được 28.000 đô la và 300 điểm DPC.

  Na’Vi không thể tham gia giải Major do cả Iceberg và đội trưởng ALWAYSWANNAFLY xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước sự kiện.

  Ban đầu, đội sẽ sử dụng RAMZES làm dự bị cùng với huấn luyện viên Mag của đội hình, nhưng Mag cũng đã có kết quả tích cực sau thông báo ban đầu đó. Sau đó thì đội gặp các vấn đề về việc đi lại của Nikola “LeBronDota” Popović, tổ chức đã rút lui hoàn toàn khỏi Major.

  Với RAMZES trong danh sách, Na’Vi có thêm một số hỏa lực để cố gắng cạnh tranh với Virtus Pro cho vị trí đầu khu vực trong mùa hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner