Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Họ sẽ sớm bắt đầu luyện tập cho các vòng loại DPC tiếp theo. 

Motivate.Trust Gaming là một trong những đội Dota 2 trẻ đáng xem ở Đông Nam Á trong nửa cuối năm 2020 kể từ khi họ xếp ở các vị trí cao trong nhiều giải đấu, bao gồm cả chiến thắng với  Beyond the Summit 13 Online cho khu vực.

Nhưng sau khi một số người chơi rời đội trước thềm Dota Pro Circuit 2021, tổ chức đã phải xây dựng một điều gì đó mới mẻ lại ngay từ đầu, chỉ giữ lại một người chơi trong khi đội tiến lên với một đội hình mới. Đội hình mới của Motivate.Trust Gaming có sự góp mặt của Karn “KNP” Chanmanee, Souban “Beebie” Sisouphanthong, Nopparit “Seri” Prugsaritanon, Worawit “Q” Mekchai, Supanut “LionaX” Chow và huấn luyện viên Pipat “LaKelz” Prariyachat, tổ chức đã công bố hôm nay. 

Q gia nhập Motivate.Trust vào đầu tháng 12 và là tuyển thủ duy nhất gắn bó với đội trong khi đội đang xây dựng lại để cố gắng giành một vị trí trong giải đấu khu vực Đông Nam Á mùa DPC. Với một đội hình tạm thời, đội gần như vượt qua được vòng loại mở đầu tiên nhưng không thể xếp thứ ba trong bất kỳ lần nào.

Sau khi cán đích ở vị trí thứ 9 ở vòng loại thứ tư và cuối cùng mở rộng và không đủ điều kiện tham dự giải hạng dưới của giải đấu khu vực, Motivate.Trust đã xem xét các lựa chọn của mình trước khi chốt danh sách để đi tiếp.  

Cựu cầu thủ ngoại hạng của Neon Esports, Julius “JG” Galeon là cầu thủ duy nhất bị loại khỏi đội hình tiêu biểu. Anh ấy đã được thay thế bởi Seri cho đội chơi tại Moon Studio Kagura Championship, nơi họ đứng thứ bảy. Bất chấp màn trình diễn kém cỏi, ban lãnh đạo đã kêu gọi giữ nguyên đội hình đó. 

“Hôm nay, Motivate.Trust Gaming thông báo rằng chúng tôi sẽ sử dụng đội hình hiện tại để thay mặt đội tham gia thi đấu và luyện tập,” Motivate.Trust cho biết . “Cảm ơn mọi người đã theo dõi đội của chúng tôi. Hẹn sớm gặp lại.”

Đội hình mới này sẽ thi đấu ở một số giải đấu nhỏ hơn trước vòng loại mở cho mùa giải thứ hai của giải đấu ở khu vực DPC năm 2021, sẽ diễn ra sau Giải Nhà nghề vào tháng Ba.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner