Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh chiếc gậy Aghanim’s Scepter ở bản cập nhật mới nhất của Dota.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 hero

Bản update 7.22 của Dota 2 chính thức mở ra thời kì hoàng kim của item Aghanim’s Scepter với sự bổ sung bộ skill mới cho 14 hero.

Chúng ta sẽ thường xuyên gặp các trận đấu khi mà đến 8,9 thậm chí cả 10 hero đều build Aghanim’s Scepter đủ để thấy sức mạnh bá đạo của “gậy xanh” ở phiên bản này. Tuy nhiên, bên cạnh việc item này rất được ưa chuộng do sức mạnh và những khả năng lật kèo mà nó mang lại, nhiều player chỉ đơn giản là lên theo xu thế chứ không nhận thấy được giá trị thực sự.

Vì vậy, hôm nay fun88esport sẽ xếp hạng sức mạnh của những hero khi sở hữu item này để bạn có thể dễ dàng cân nhắc việc lựa chọn trong các trận đấu.

Ở phần 1 hãy đến với bảng xếp hạng cho các support

Loại 1- Sự nâng cấp tuyệt với

Dark Willow

Kết quả hình ảnh cho Dark Willow

Một sự bổ sung quạn trọng có thể làm thay đổi lối chơi của hero này trong Meta game. Kỹ năng Shadow Realm thường được dùng để giúp hero này lấy mạng nhanh chong của các support đối thủ thì giờ đây còn có thể được dùng để tiêu diệt cả các core. Có khả năng cộng damage đến 360 cho mỗi lần đánh trong tổng thời gian 5s, rất có thế Dark Willow sẽ được dùng cho vị trí core trong các game đấu chuyên nghiệp sắp tới

Disruptor

Kết quả hình ảnh cho disruptor dota 2

Tuy không phải là một sự bổ sung của bản 7.22 nhưng việc lên Aghnim’s Scepter cho hero này là cực kì cần thiết. Việc nâng cấp sẽ giúp kỹ năng Static Storm trở thành không khác gì một cái Doom AOE, giúp nâng cao khả năng mở combat/ lật kèo cực kì hiệu quả. Nếu sử dụng được thành công kỹ năng này với từ 3 hero địch trở lên , đội bạn sẽ gần như sẽ chiến thắng combat 100%.

Trean Protector

Kết quả hình ảnh cho Treant Protector

Việc bổ sung Aghanim’s Scepter cho hero này ngoài tăng khả năng combat mạnh mẽ còn mang lại ưu thế lớn về tầm nhìn. Nhất là khi về late gane, các support rất khó để tiếp tục đi lẻ cắm ward thì chỉ cần một lượng vison nhỏ của địch có thể giúp team bạn “úp sọt “ đối phương dễ dàng hay phòng tránh các tình huống bất lợi từ xa

Loại 2-Sự lụa chọn tình huống

 Ancient Apparition

Kết quả hình ảnh cho  Ancient Apparition

Một sự lựa chọn hoàn hảo nếu đội hình địch sở hữu các hero hồi máu mạnh như Alchemist hay Necrophos thậm chí là Juggernaut. Việc lên Aghanim’s Scepter không chỉ mang lại lợi thế với khả năng gây damage trên khắp bản đồi mà nó còn giúp AA combat hay def hiệu quả hơn rất nhiều.

Rubick

Kết quả hình ảnh cho rubick dota 2

Thông thường nếu chơi Rubick ở vị trí support bạn chỉ cần cướp thành công Ravage của Tide Hunter hay Black Hole của Enigma đối thủ là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng với Aghanim’s Scepter, Rubick còn có thể làm được nhiều hơn khi có khả năng nuke damage liên tục nếu đội địch có Lina, Queen of Pain, SF…Hero này đóng vai trò như một midlaner thứ 2 nếu trận đấu kéo dài về late game với đầy đủ đồ hỗ trợ mana.

Lion

Kết quả hình ảnh cho Liondota 2

Lion rất được ưa chuộng ở vị trí support 5 khi mà với bộ skill hỗ trợ tốt cho việc gank mà không cần sở hữu quá nhiều đồ đạc. Ngoài ra nếu được dùng ở pos 4 và hay thậm chí là core đi mid thì khả năng sở hữu Aghanim’s Scepter là hoàn toàn có thể. Còn gì đáng sợ hơn chỉ với Finger of Dead, hero này có thể tiêu diệt cả nửa đội hình địch và khiến các hero còn lại phải lùi về trong hoảng sợ.

Fun88Esports

Bình Luận: