Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những sự lựa chọn mới cho vị trí support trong bản cập nhật 7.26c

Support là một trong những vị trí khó chơi nhất trong các trận đấu Dota 2. Người chơi sẽ bị hạn chế tối đa tài nguyên khi phải nhường cho các vị trí core. Đồng thời đưa bản thân vào những khu vực nguy hiểm để cắm ward giúp tăng kiểm soát map. Với lượng HP thấp và hầu như không thể bù đắp bằng item, support luôn là vị trí bị kẻ địch focus đầu tiên trong combat. Người chơi thường chỉ pick những hero quen tay cho vị trí này. Tuy nhiên một vài cập nhật ở bản 7.26c sẽ mang đến những sự lựa chọn mới.

1.Bane

HD wallpaper: bane, Defense Of The Ancients, dota, Dota 2, Heroes ...

Bane là một trong những hero support ít được ưa chuộng trong Dota 2. Bộ skill của hero này không dễ dùng hiệu quả như Shadow Shaman, Lion và Lich. Đòi hỏi ở người chơi sự tính toán nếu không sẽ dễ dẫn đến những pha phản tác dụng với Nightmare. Cần chọn vị trí tốt để phát huy tối đa thời gian tác dụng của Fiend’s Grip. Tuy nhiên đây là một hero mạnh, có thể counter các core hero quan trọng như Drow Ranger hay Lifestealer của đối thủ. Với winrate trong thời gian gần đây lên đến 53.12% Bane luôn là sự lựa chọn tốt trong các trận đấu Dota 2 chuyên nghiệp.

2.Mirana

Dota 2: Tất tần tật về Mirana - Nữ tu xinh đẹp | Tin tức | Game ...

Mirana cơ động có thể chơi được nhiều vị trí trong trận đấu. Đặc biệt ở bản 7.26c, hero này phát huy hiệu quả khi đươc chơi ở vị trí support 4. Mirana mạnh nhất khi kết hợp cùng những hero như Shadow Demon, OD, Bane… để sử dụng kĩ năng Arrow. Lối build item thay vì lên theo đường damage như Yasha, MKB có thể đổi thành Euls và Mekan. Ulti Moonlight Shadow giúp đội hình tổ chức gank dễ dàng hay chạy thoát khỏi các tình huống bất lợi.

3. Ancient Apparition

Guide Ancient Apparition] – Dota 2 – Hướng dẫn chơi và cách build ...

AA được ưa chuộng trở lại do sự hỗ trợ tốt của kỹ năng Ice Vortex trong các tình huống team fight. Nếu như trước đây người chơi thường ưu tiên cho Cold Feet để hỗ trợ gank thì lối chơi này đã được thay đổi ở bản 7.26c. Max Ice Vortex ở khoảng level 9-10 có thể tăng khả năng gây slow đến 30%. Đồng thời tăng sát thương phép đối với kẻ địch. Cooldown chỉ 4 giây với thời gian tồn tại đến 16 giây. AA có thể thoải mái hỗ trợ combat từ xa mà không phải lộ ra khỏi vùng an toàn. Ice Blast giờ đây tuy không còn được hỗ trợ từ Aghanim’s Scepter nhưng vẫn là kĩ năng hoàn hảo để chặn khả năng hồi máu của Slark, Alchemist…

4.Visage

1920x1080 visage #dota 2 background

Đòi hỏi ở người chơi khả năng điều khiển tốt với Ulti Summon Familiars, Visage có thể trở thành một cỗ máy ủi trụ cho dù là ở vị trí support. Item ưa thích của hero này là Helm of Dominator và Solar Crest.

 

 

 

Bình Luận: