[Dota 2 Meta]- Những hero được ưu ái nhất trong bản cập nhật 7.25

(FUN88ESPORTS)- Việc thay đổi Meta đã giúp một só hero trở nên cực kì hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho 7.25 dota 2

Bản cập nhật 7.25 đã mang lại nhiều sự lựa chọn mới lạ cho các trận đấu Dota 2. Hầu hết đều đến từ việc bổ sung/ thay đổi Aghanim’s Scepter cho một số hero. Đồng thời tăng sức mạnh của các lượt ít được sử dụng.

Juggernaut với Aghanim’s Scepter

Kết quả hình ảnh cho Jugglenaut dota 2

Kể từ khi bản 7.25 của Dota 2 được cập nhật, cộng đồng trở nên phấn khích với việc Ice Frog bổ sung kỹ năng cho Juggernaut. Swift Slash có được sau khi nâng cấp Aghanim’s Scepter cho hero này lượng damage vượt trội trong combat và gank lẻ. Giờ đây nếu cần solo kill 1 support đi lẻ bạn sẽ không còn phải băn khoăn nếu cần sử dụng Omnislash khi đã có sự thay thế cực kì hữu dụng là Swift Slash.

Kết quả hình ảnh cho Jugglenaut dota 2

Cood down chỉ 15 giây nên nếu khéo léo , Juggernaut hoàn toàn có thể sử dụng 2-3 lần khi giao tranh nổ ra. Item build phù hợp cho meta này sẽ là Battle Fury, Power Treads, Diffusal Blade và Aghanim’s Scepter. Bổ sung thêm Abyssal Blade nếu cần disable hay Rapier nếu muốn tăng thêm lượng sát thương.

Ulti của Death Prophet được nâng cấp

Kết quả hình ảnh cho Death Prophet dota 2

Một trong những thay đổi quan trọng mang Death Prophet trở lại Meta là Excorcism bổ sung 20% tốc độ chạy khi sử dụng. Với một hero thường lên đồ tank và cơ động như BKB, Shiva hay Euls, DP sẽ càng trở nên khó bị tiêu diệt. Thêm vào đó, một số hero có kỹ năng combat tổng tốt đều đã được buff, một đội hình có DP sẽ rất phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho Death Prophet dota 2

Nếu giao tranh thắng lợi, team có thể tận dụng Excorcism để push sập các trụ phòng thủ của đối phương. Khi những hero counter của DP hầu như không được nâng cấp sức mạnh, đây sẽ là một sự lựa chọn mang đến chiến thắng dễ dàng.

Flak Cannon của Gyrocopter giảm thời gian cooldown

Kết quả hình ảnh cho Gyrocopter dota 2

Kỹ năng farm chính của Gyrocopter được buff mạnh ở phiên bản 7.25. Việc giảm thời gian cooldown của Flak Cannon giúp hero này có thể spam liên tục. Vốn là một trong số hiếm những carry có khả năng farm stack sớm, Gyrocopter ở Meta hiện tại sẽ dễ dàng vượt lên top 1 net work trong giai đoạn mid game. Thậm chí hero này còn được đánh giá có lợi thế hơn trong cuộc đua farm với Anti-Mage.

Kết quả hình ảnh cho Gyrocopter dota 2

Calldown cũng được tăng thêm chỉ số damage giúp Gyrocopter thoải mái tham gia các trận đánh trong giai đoạn mid-game. Hero này có thể bỏ qua lối build Maelstrom, Aghanm’s Scepter trước đây để lên thẳng BKB, Yasha, BKB và Satanic. Với một sức mạnh áp đảo từ sớm, đội hình pick xung quanh Gyrocopter nên có thêm disable và hồi máu. Sự lựa chọn mạnh nhất là IO, Earth Shaker, Disruptor. Tuy nhiên, người chơi sử dụng Gyropter cũng nên có kỹ năng chọn vị trí tốt để tránh bị burst damage từ đối thủ.

 

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.