Chia sẻ
dota-2-meta-new-patch-7.22

(Fun88 Esports) – Bạn mong chờ điều gì nhất cho bản cập nhật sắp tới để có thể leo MNR dễ hơn?

MDL disneyland paris major 2019

Sự kiện MDL Disneyland Paris Major vừa kết thúc với sự lên ngôi vô địch của Team Secret. Họ một lần nữa đã khẳng định đảng cấp số một thế giới của mình trong thời gian gần đây khi đã đánh bại 2 đối thủ cực mạnh là Evil Geniuses và Team Liquid ở trận bán kết và chung kết. Ngôi vị số một tại Major lần này không chỉ mang về cho Team Secret một khoản tiền thưởng lớn $350.000 mà họ còn nhận được một số điểm 4950 DPC qua đó chắc xuất trong các đội được mời cho kì International 2019 sắp tới tại Thượng Hải.

MDL disneyland paris major team secret champion

Giải MDL Disneyland Paris Major kết thúc cũng là đánh dấu chấm hết cho kỉ nguyên 7.21 của Dota 2. Trong khoảng thời gian tới, Vavle sẽ có những cập nhật mới xung quan hệ thống của game để tạo nên sự cân bằng hơn giữa các hero cũng như update item và map. Là một người chơi Dota 2, bạn mong chờ điều gì cho bản cập nhật 7.22 sắp tới , dưới đây là những ý kiến phổ biến nhất đã được ghi lại.

Dota 2 Meta – Neft Drow Ranger

Dota 2 meta drow ranger patch 7.22

Có thể nói không quá rằng trong thời gian vừa qua một mình Drow Ranger đã làm mưa làm gió từ các giải Dota chuyên nghiệp từ nhỏ tới những giải lớn như MDL Disnayland Paris Major vừa rồi. Với chất hero không quá khó để sử dụng, một đội hình cơ bản xây dựng xung quanh cô nàng này với Venge Spirit, Morphling, Oracle, Shaman hay bất kì những hero tay dài nào khác đều mang lại hiệu quả đáng kể. Đặc biệt là khi sử dụng kết hợp với cỗ xe tăng Medusa, chiến thuật này đã được Liquid sử dụng vô cùng hiệu quả khi công thủ đều toàn diện.

Dota 2 meta drow ranger 2 patch 7.22

Kỹ năng Marksmanship gần như là quá bá đạo khi cho Drowranger khả năng farm bãi Rồng khi mới chỉ đạt level 6. Ngoài ra nếu gặp khó khăn trong quá trình đi lane, thì chỉ cần vào rừng tầm 10 phút, Drow Ranger hoàn toàn có thể out item và level đối thủ.

Dota 2 meta iteam patch 7.22

Drow Ranger hợp với những đội hình stick push sớm với Shaman và cả những line up thiên về late game. Với lối chơi đa dạng hơn hẳn các hero khác trong mete này khiến đối thủ rất khó bắt bài. Drow Ranger đang thuộc hàng hot không ban thì pick của các team khi thi đấu chuyên nghiệp

Dota 2 Meta – Buff

Tinker

Dota 2 meta tinker 2 patch 7.22

Hầu như trong các giải gần đây chúng ta không hề được thấy sự có mặt của gã Máy điên này. Đã từng làm mưa làm gió trong game trong rất nhiều thời kì, đặc trưng của Tinker là khả năng gank toàn bản đồ cùng thời gian farm item cực nhanh đã là nỗi ác mộng cho nhiều game thủ.

Dota 2 meta tinker patch 7.22

Với sự ra đời của slot item riêng cho Town Portal Scroll, khả năng độc nhất của Tinker là Tele khắp map nay đã được phổ biến cho các hero khác khi sử dụng kết hợp cùng Boots of Travel.

Dota 2 meta mid lane patch 7.22

Hơn nữa, ở meta thời điểm này, các midlaner thường được team đòi hỏi phải có khả năng đi lane mạnh và có khả năng gây áp lực sớm từ mid game trong khi Tinker cần có một lượng item nhất định thì mới có thể phát huy hết hiệu quả. Chính điều này đã vô tình làm giảm tốc độ tấn công của đội hình mà vốn sẽ tạo nên điểm yếu chí tử để cho đối phương khai thác. Chúng ta có thể thấy rõ đặc biệt qua game 1 của trận chung kết nhánh thua giữa Evil Geniuses Team Liquid ở giải MDL Disneyland Paris Major vừa qua. Nếu muốn Tinker quay trở lại, buộc Valve phải đưa ra những thay đổi về item, hệ thống game, update hoặc làm lại bộ skill cho hero này để có thể cơ động hơn.

Dota 2 Meta – Thay đổi về iteam

Dota 2 meta new iteam patch 7.22

Item của bản 7.21 này hầu như đều rất phù hợp, một vài neft ở khả năng chống phép của SnY có thể sẽ giúp game đấu cân bằng hơn.

Hãy chia sẽ cho chúng tôi những ý kiến của bạn về những thay đổi có thể diễn ra trong thời gian sắp tới trên Fun88 Esports.

Fun88Esports

Bình Luận: