Chia sẻ
ti9

(Fun88 Esports) Immortal Treasure III xuất hiện sớm ngay trước TI9

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa trước The International 2019. Valve đã cho mở Immortal Treasure III cho chủ sở hữu Battle Pass.

Tiết lộ mang lại phản ứng trái chiều từ người chơi Dota 2. Chủ sở hữu Battle Pass đã chờ đợi phần độc quyền lâu hơn so với những năm trước. Nhưng không được ưu tiên so với bất kỳ điều gì đặc biệt từ bộ này.

Immortal Treasure III arrives shortly before The International 2019

Immortal Treasure III có đồ độc quyền cho Axe, Clinkz, Lycan, Mars, Terrorblade, Slardar Necrophos. Các vật phẩm quý hiếm bao gồm một gói gồm 50 cấp độ vượt qua trận chiến. Một bản rare immortal cho Axe, Sullen Rampart và Necrophos. Sullen Rampart tạo thành một bộ cùng với các vật phẩm Sullen HarvestSullen Hollow được phát hành trước đó. Đã được phát hành vào năm 20172015, tương ứng.

Giống như Immortal Treasure I và II, người chơi cũng có cơ hội nhận được Biểu tượng Overgrown hiếm có về mặt vũ trụ.

Kết quả hình ảnh cho Immortal Treasure I and II

Người hâm mộ tập trung sự bất mãn của họ vào Axe Immortal, Crucible of Rile. Mục này được cho là làm cho mục Rampant Outrage từ The International Compendium 2014. Đã trở nên lỗi thời do tính năng của hiệu ứng của Berserker’s Call. Điều đó nói rằng, vật phẩm mới cũng được thiết kế một phần để bổ sung cho bộ Axe Unleashed có sẵn trong trận chiến vượt qua năm naycấp độ 425.

Đánh giá theo góc độ của người chơi về Immortal Treasure III

Điều này đánh dấu vật immortal item đầu tiên cho người anh hùng mới nhất. Mars, nhưng cũng là vật phẩm đầu tiên cho Lycan yêu thích cũ. The Immortal skins cho cả hai anh hùng được người hâm mộ đón nhận.

Kết quả hình ảnh cho Immortal Treasure III

Với việc phát hành bộ này, những anh hùng duy nhất thiếu vật phẩm ImmortalTechies, Arc Warden, ChenIo. Trong khi IoTechiesArcanas để bù đắp, người chơi  ChenArc Warden không còn nghi ngờ gì nữa. Việc phát hành một thứ gì đó đặc biệt để thấy Valve thích nó như nào.

Các vật phẩm từ Immortal Treasure III không thể giao dịch hoặc bán được cho đến ngày 1 tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, Necrophosftime Sullen Rampart Ultra Rare sẽ có thể giao dịch và bán được sau bảy ngày. Valve vẫn chưa cung cấp một số nội dung Battle Pass đã hứa như creep tùy chỉnh và vật phẩm Tiny’s Majesty of the Colossus.

Fun88esports

Bình Luận: