Chia sẻ
Spread the love

[Fun88esports] Void Spirit: Hero mới được ra mắt trong  The International 2019 năm nay

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho Void Spirit

Trong giải the The International vừa rồi một tướng Dota 2 mới. Được công chiếu tại giải đấu esports lớn nhất trong năm. Đoạn trailer kéo dài 1 phút 41 giây đã hé lộ cho chúng ta một phần câu chuyện của vị tướng mới này.

Kết quả hình ảnh cho Void Spirit

Nhà phát triển Dota 2 Valve đã thể hiện lần thứ hai trong số hai anh hùng mới xuất hiện lần đầu tiên tại phiên bản The International năm nay. Người anh hùng mới nhất này có tên là Void Spirit. Anh ta mang theo những liên kết rõ ràng với cốt truyện với một vài anh hùng hiện có trong trò chơi.

Cùng với bộ ba tinh linh hiện có trong game Void Spirit kết hợp với ba anh hùng tinh linh. Những tướng đã có mặt từ lâu trong Dota 2: Ember Spirit, Earth Spirit và Storm Spirit. Mỗi cái được kết hợp bởi một tinh thể màu. Nhưng cũng có một viên pha lê thứ tư, màu tím này và bây giờ người hâm mộ biết tất cả những gì về nó. Nó đại diện cho Void Spirit.

Trong khi đoạn trailer giới thiệu về người anh hùng không mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tốt về anh ta như một số người có thể hy vọng. Anh ta dường như chia sẻ một số điểm tương đồng bề ngoài với anh hùng Void Seer hiện tại. Bao gồm cả làn da tím và mái tóc trắng của anh ta. Anh ta dường như được giới thiệu là phần đen tối nhất trong 4 thực thể hiện có trong Dota 2. Chưa rõ Vavle sẽ viết ra câu chuyện ra sao. Nhưng chúng ta chỉ có thể thấy một vài vài gợi ý về anh ta trong trailer mở đầu.

Đó có thể là nơi kết thúc tương tự.

Khả năng của tướng mới: Void Spirit

Kết quả hình ảnh cho Void Spirit

Void Spirit được chứng minh là thứ gì đó khác so với các anh hùng khác của trò chơi. Anh ta tạo ra một cổng thông qua đó anh ta dịch chuyển từ khoảng trống vào đấu trường, gợi ý về khả năng dịch chuyển tức thời. Dịch chuyển tức thời không phải là một cơ chế mới cho Dota 2. Vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Void Spirit mới sẽ mang đến điều gì cho nó. Có thể là một hiệu ứng đẹp mắt hơn trong game hoặc có trong một rương imortal sắp tới.

Vũ khí của Void Spirit cũng được tiết lộ, một tướng cận chiến với hai lưỡi kiếm ở hai đầu. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không được nhìn thấy vũ khí được sử dụng. Void Spirit chỉ đơn giản là phát triển nó trước khi việc ra mắt kết thúc.

Không có ngày phát hành được đưa ra cho Void Spirit. Đây là lần thứ hai trong số hai anh hùng Dota 2 mới ra mắt tại The International, với người đầu tiên là Snapfire.

Các bạn có thể tìm thấy thông tim update về Void Spirit nhanh nhất và sớm nhất tại fun88esports.

Fun88esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner