Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) HellRaisers đang thực hiện một số động thái bổ sung cho danh sách Dota 2 của mình.

HellRaisers đang thực hiện một cuộc hoán đổi với đội hình Dota 2 của mình sau một số màn trình diễn kém cỏi trước các đối thủ cấp cao khác trong Dota Pro Circuit và EPIC League Season 3 đang diễn ra.

Cho đến hôm nay, Ivan “VANSKOR” Skorokhod đã có tên trong danh sách chuyển nhượng của đội, Ilya “Lil” Ilyuk đã chuyển sang hỗ trợ cứng và Bakyt “Zayac” Emilzhanov đã gia nhập đội theo dạng thử việc.

Zayac gần đây nhất đã chơi cho Virtus.pro trước khi theo chân đội trưởng Alexey “Solo” Berezin và cạnh tranh với NoTechies trong giải đấu khu vực hạng trên của CIS cho mùa giải DPC đầu tiên. Sau khi đội xuống hạng, anh chia tay đội và bắt đầu tìm kiếm những cơ hội khác. 

Khi HellRaisers chiến đấu để giành vị trí ở vòng bảng EPIC League, Giám đốc điều hành Oleksii “Magician” Slabukhin của tổ chức đã nói rõ rằng kết quả gần đây không “đặc biệt dễ chịu” và đã quyết định thử một cái gì đó mới cho mùa giải khu vực DPC tiếp theo. 

Zayac hiện gia nhập một đội do Roman “Resolut1on” Fomynok dẫn dắt, với Zaur “Cooman” Shakhmurzaev và Lil là những người chơi đã ký hợp đồng khác. Nikita “trẻ G” Bochko đã chơi với đội từ ngày 23 tháng 1, nhưng vẫn có tên trong danh sách và không hoạt động của Natus Vincere. 

Lil đang chuyển từ vị trí số 4 sang chơi hỗ trợ ở vị trí số 5, mở ra vị trí ưa thích của Zayac. 

“Đội đã chùng xuống rất nhiều trong giai đoạn đầu trận đấu, vì vậy cần một người hỗ trợ để có thể đảm nhận vai trò này và chịu trách nhiệm về trận đấu ở giai đoạn đó,” Resolut1on nói. “Zayac có rất nhiều kinh nghiệm dự thảo và sẽ giúp tôi cải thiện ở khía cạnh này. Tôi đã nói chuyện với Lil và thuyết phục anh ấy thử chơi ở vị trí số 5, vì vậy tôi quyết định thay thế VANSKOR. Tôi biết ơn VANSKOR về những công việc mà chúng tôi đã cùng nhau làm và chúc anh ấy may mắn và thành công ”.

Đối với VANSKOR, anh ấy hơi chùn bước trước động thái này, ám chỉ đến một số vấn đề quan hệ tiềm ẩn xảy ra trong đội, trong khi vẫn chúc đội và tổ chức hoạt động tốt. 

VANSKOR cho biết: “Tất nhiên mọi chuyện diễn ra không tốt vài ngày trước khi vòng loại mở. “Tuy nhiên, tôi vẫn chúc đội cũ của mình thành công, nhưng đừng quên rằng nếu không có công việc và sự cởi mở với nhau thì sẽ không có thành công cũng như sự đoàn kết của cả đội”.

Đội HellRaisers mới sẽ tiếp tục cạnh tranh trong EPIC League Season 3, làm việc cho một vị trí trong giải hạng một, đồng thời thử sức mình cho một trận đấu khác ở giải hạng dưới DPC CIS cho mùa giải thứ hai của giải đấu khu vực vào tháng tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner