Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Anh ấy trở lại để tiếp tục một đội hình mới.

Gần hai tháng sau khi chuyển từ ba người chơi Dota 2 trước đó , HellRaisers đang trong quá trình xây dựng lại một lần nữa với việc ký hợp đồng với Roman “Resolut1on” Fominok ngày hôm nay. 

Resolut1on trước đây đã chơi cho Virtus Pro trước khi đội hình được thay thế cho các cầu thủ VP.Prodigy. Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong đội VP chưa tìm được đội mới để chơi cùng, ít nhất là tạm thời, mặc dù bây giờ anh ấy là người đầu tiên gia nhập một tổ chức mới.  

Đây là một bản hợp đồng mạnh mẽ cho HellRaisers vì tổ chức đang tìm cách tận dụng sự cởi mở rộng rãi của bối cảnh CIS Dota 2 hiện tại, đặc biệt là khi bạn đã vượt qua Natus Vincere và VP. Được xây dựng xung quanh đội trưởng Alexander “Nix” Levin và cựu chiến binh CIS Ilya “Lil” Ilyuk, Resolut1on sẽ tham gia cũng như anh ấy quay trở lại vị trí một lần đầu tiên kể từ khi trở lại Châu Âu.

Với tư cách là một người chơi, Resolut1on đã chơi Dota 2 từ năm 2013 và là một phần của nhiều đội hình đã có những bước tiến sâu tại quốc tế. Lần chạy huyền thoại nhất của anh ấy là khi tham gia Digital Chaos cùng với Aliwi “w33” Omar và Martin “Saksa” Sazdov, nơi họ xếp thứ hai sau Wings Gaming tại TI6.  

HellRaisers có thể sẽ công bố game thủ còn lại cho đội hình mới của mình trong những tuần tới. Các Dota Pro Circuit bắt đầu từ ngày 18 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner