Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Những điều thú vị xung quanh đội tuyển được yêu thích hàng đầu thế giới – Evil Geniuses. Cùng tìm hiểu những điều chưa biết về EG

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

1.Giới thiệu về đội tuyển Evil Geniuses

Evil Geniuses – một đội tuyển Dota 2 cực mạnh đến từ khu vực Bắc Mỹ. Đội tuyển này đã đạt được nhiều thành tích cao tại các giải đấu chuyên nghiệp trên khắp các thế giới. Đặc biệt nhất phải kể đến chức vô địch The International 2015.

Trong giai đoạn 2018-2019 này, EG đã dành giải nhất tại các giải : GESC: Indonesia Dota 2 Minor, Dota Summit 9…ngoài ra họ còn giành vô số giải nhì và ba. Trong đó số lượng giải 3 nhiều đến mức các fan hâm mộ còn đặt cho họ là “ông vua về ba” và xem đây như một lời nguyền của họ ở các giải đấu lớn.

Để có thể phá bỏ lời nguyền này, chắc hẳn trong thời gian tới EG phải cố gắng nhiều hơn nữa đặc biệt khi mà kì International 2019 đang đến gần.

2.Vua của những ngọn đồi

Địa hình trong Dota 2

Kết quả hình ảnh cho dota 2 map

Địa hình bản đồ trò chơi Dota được chia thành các khu vực lane, rừng, sông, các bãi quái lớn nhỏ và khu vực Roshan Pit. Ngoài ra Vavle Icefrog cũng rất quan tâm đến một đặc điểm là các khu vực Cliff, các điểm cao , đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát tầm nhìn tốt hơn khi cắm ward. Đây cũng là lợi thế khi giao tranh nếu biết tận dụng địa hình này đúng cách.

Rắc rối của EG

Kết quả hình ảnh cho dota 2 map cliff

Nhưng đối với đôi Evil Geniuses, dường như những khu vực Cliff này có một mà lực đặc biệt khiến họ thường xuyên gặp rắc rối. Cụ thể là trong các giải đấu lớn và trong các trận đấu quan trọng, các thành viên của đội không hiểu lý do vì sao lại rất hay bị kẹt lại trên những khu vực này với các lý do rất ngớ ngẩn. Những tình huống này thường đóng vai trò chính khiến Evil Geniues thua combat và thậm chí thua cả trận đấu.

Tuy nhiên với sự hài hước vốn có, cộng đồng Dota 2 trên thế giới đã xem đây như là một đặc trưng của đội Evil Geniuses. Những cách thua rất riêng mà chỉ được tìm thấy ở đội tuyển mặc dù đôi khi họ đã có lợi thế rất lớn trước đối phương. Các clip đã được các fan tổng hợp lại, hãy cùng fun88esport điểm qua những tình huống thú vị nhất.

EG vs Team Secret-giải Chongqing Major

Đây là tình huống khi mà game thủ Arteezy được cầm hero carry chính với Terror Blade trong một giao tranh ở Shire Top Radiant. Việc di chuyển thiếu cẩn thận khiến anh bị Dark Seer của Zai kéo lên Cliff ngay khi combat nổ ra. Tuy ngay lập tức mở TP để thoát thân nhưng anh vẫn bị Tiny giữ lại. Vậy là hero gây damage chính của EG bị tách biệt khỏi teamfight và ngay lập tức họ bị vỡ trận.

Team Secret vs EG giải MDL Disneyland Paris Major

Trong môt thế trận đang cực kì căng thẳng, cả 2 đôi đang ngang bằng về network. Team Secret bọc sau đối phương với Monkey King, Leshrac và Abaddon. Phát hiện điều này, EG lập tức phản công, tuy nhiên Windranger của Sumail lại miss click Blink. Tự anh nhảy lên cliff trong sự ngỡ ngàng của cả đội. Sumail nhanh chóng bị Midone kết liễu và để lại chiến thắng game đấu cho Team Secret.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner