Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ngoài ra còn có các bản cập nhật nhẹ cho ESL Pro League. 

ESL đã chính thức công bố kế hoạch tổ chức các sự kiện thể thao điện tử trong suốt năm 2021. Công ty đang có kế hoạch tập trung vào việc tổ chức các giải đấu với lượng khán giả trực tiếp đến xem ít, được kiểm soát chặt chẽ. 

Trong bản tóm tắt chi tiết về những sự kiện đã có trên lịch cho năm 2021, ESL xác nhận rằng họ sẽ tổ chức “phần lớn các giải đấu ESL và DreamHack dưới dạng các cuộc thi trực tiếp từ trong môi trường studio được kiểm soát”. 

Công ty không loại trừ việc quay trở lại với khán giả trực tiếp theo hướng truyền thống, nhưng trọng tâm sẽ là các môi trường được kiểm soát cho đến cuối năm nay. 

ESL cho biết: “Vào năm 2021, chúng tôi muốn thực tế hơn và rõ ràng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình. “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ quay trở lại các sự kiện trực tiếp thường xuyên với khán giả vào tháng 11, tuy nhiên hướng dẫn chung có thể thay đổi tùy thuộc vào cách các nguyên tắc địa phương và toàn cầu thay đổi trong suốt năm. Do bối cảnh luôn thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá từng giải đấu riêng lẻ để đảm bảo cho việc luôn đưa ra quyết định đúng đắn cho người chơi, đội ngũ và nhân viên của mình và đặc biệt là khi chúng tôi chào đón người hâm mộ trở lại các sự kiện của chúng tôi. ”

Về các sự kiện thực tế, ESL đang lên kế hoạch tổ chức hai giải ESL Majors trực tiếp cho Dota 2 trong năm nay. Chúng sẽ tách biệt khỏi Dota Pro Circuit 2021 đang diễn ra , mà ESL và DreamHack trực tiếp tham gia vận hành tại các khu vực CIS và Châu Âu. 

Các sự kiện này, ESL One Summer và ESL One Winter chưa có bất kỳ ngày nào, nhưng cả hai sẽ có tổng giải thưởng 400.000 đô la. ESL One Summer sẽ diễn ra sự kiện ESL One Birmingham hàng năm và hoạt động như một sự kiện LAN của studio, trong khi TO hy vọng rằng sự kiện mùa đông có thể chào đón đầy đủ khán giả tới xem . 

Về khía cạnh CS: GO, ESL đang thay đổi cả Intel Extreme Masters: Katowice và ESL Pro League mùa 13 thành các sự kiện trực tuyến nghiêm ngặt với EPL dự kiến ​​sẽ tổ chức trận playoff LAN tại Malta vào cuối mùa giải. ESL One Cologne vẫn được lên kế hoạch để trở thành một sự kiện trực tiếp hoàn toàn, mặc dù có thể công ty sẽ đánh giá lại lập trường của mình về quyết định đó trong Quý 2.

Đây là lịch trình hiện tại cho EPT Masters, với cảnh báo rằng ESL đang làm việc để tìm giải pháp cho IEM Fall diễn ra chồng chéo với PGL Major. 

  • IEM Katowice 2021: 16-28 tháng 2
  • EPL: Mùa 13 Malta: 8 tháng 3 đến 11 tháng 4
  • DreamHack Masters Mùa xuân 2021: 29 tháng 4 đến 9 tháng 5
  • IEM Mùa hè năm 2021: từ ngày 3 đến ngày 13 tháng 6
  • ESL One Cologne 2021: Ngày 6 đến ngày 28 tháng 7
  • EPL: Phần 14 Malta: Ngày 8 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10
  • IEM Fall 2021: 14 đến 20 tháng 10 (hiện tại)
  • IEM Winter 2021: Từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12

Các cuộc thi Championship của ESL cho cả StarCraft II và Warcraft III cũng sẽ được chuyển hoàn toàn qua định dạng trực tuyến nhưng sẽ theo cùng lịch trình Pro Tour đã được công bố vào ngày 15 tháng 12 . Thông tin cập nhật thêm về các sự kiện khác nhau trong lịch trình sẽ được đưa ra trong Quý 2. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner