Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tiếp tục trở lại với các tình huống thú vị xung quanh các trận đấu của đội Evil Geniuses.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Evil Geniuses đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Đội hình của họ bao gồm các thành viên S4, Sumail, Cr1t, Fly Arteezy đều là những game thủ có kỹ năng hàng đầu trong tựa game này. Chính vì sự cởi mở, thân thiện và hay tham gia các hoạt động giao lưu mà Evil Geniuses đã trở thành một trong những đội có lượng fan đông đảo nhất thế giới.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Các trận đấu của của họ luôn được người hâm mộ chú ý theo dõi vì bên cạnh tính chuyên môn, các game đấu này thường xuyên mang đến bất ngờ cho người xem. Hãy cùng fun88esport iếp tục với các tình huống thú vị xung quanh các trận đấu chuyên nghiệp của đội tuyển Evil Geniuse khi mà họ thường xuyên gặp rắc rối với các khu vực Cliff.

EG vs Keen Gaming giải DreamLeague Major

Arteezy với hero Ursa lần này tiếp tục trở thành nạn nhân. Trong một tình huống mà Evil Geniuses đã smoke sàn rừng đối phương. Họ đã thành công khi tiêu diệt được 2 hero core là PuckSven khiến 2 hero này buộc phải buyback để tiếp tục tham chiến. Keen Gaming bị sức ép quá lớn vẫn phải lùi về, KotL sử dụng Ulti giúp đồng đội thoát thân. Tuy nhiên, kỹ năng này vô tình đẩy cả Ursa của Arteezy lên đồi khi anh đang cố gắng truy đuổi kẻ thù. Tự nhiên có được lợi thế hơn người, Keen Gaming quay lại phản công tiêu diệt cả Dark Willow, Under Lord , Brewmaster Ursa.

Team Secret vs Evil Geniuses giải ESL One Birmingham 2019

Mới đây, EG lại một lần nữa gặp rắc rối với khu vực Cliff tại trận chung kết tổng của giải ESL One Birmingham 2019 trước Team Secret. Lần này cả Storm Spirit của Sumail  Spectre của Arteezy đều bị kẹt lại trên đồi trong một combat ở Shirne Top Radiant. Điều buồn cười là cả 2 hero này đều có kỹ năng để thoát thân khỏi vị trí đó dễ dàng. Storm Spirit với Ball Lightning bay xuyên địa hình và Spectre với Spectral Dagger.

Nhưng trùng hợp là tại thời điểm đó thì Storm lại hết mana và Spectre thì cooldow skill 1. Cái kết là cả 2 anh chàng này đều bị Team Secret đưa lên bảng. Thậm chí là chính Phantom Assasin của Secret cũng bị mắc kẹt sau đó khi Blink lên kết liễu Sumail. Rất may là EG vẫn dành chiến thắng game đấu này.

Màn trao thưởng cho The King of Cliff

Chính vì những tình huống quá đặc sắc này mà ban tổ chức giải ESL One Birmingham đã phải có một cuộc phỏng vấn với game thủ Arteezy của Evil Geniuses. Ngoài những câu hỏi về trận đấu và khả năng đi tiếp của các đội, Arteezy còn được nhận được món quà là một chiếc thang gấp.

Hy vọng món quà độc đáo này sẽ đem lại may mắn giúp đội tuyển EG không còn gặp nhiều rắc rối trong các tình huống xử lý ở các khu vực có đồi. Còn đối với người hâm mộ , họ đã có được một tràng cười sảng khoái giữa những ngày thi đấu căng thẳng của các đội tuyển.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: