Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Quyết định được đưa ra bất chấp việc các cầu thủ có một suất được đảm bảo tham gia ở giải hạng dưới cho mùa giải tiếp theo.

Sau tám tháng thi đấu cùng nhau với tư cách là cả Tempo Esports và Spider Pigzs, đội của Nikola “LeBronDota” Popović đã quyết định đi theo con đường riêng của họ.

Quyết định này được đưa ra bất chấp việc đội đang xếp ở vị trí thứ 5 ở giải hạng dưới của giải đấu khu vực châu Âu cho Dota Pro Circuit 2021 và đã chắc suất thi đấu vào mùa sau. Theo LeBron, cả đội đã không đạt được mục tiêu mà họ đặt ra khi bước vào mùa giải DPC và cả đội quyết định rằng đã đến lúc phải xem xét các lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, đội sẽ hoàn thành đội hình để tham gia các sự kiện hiện tại của mình trước khi chính thức chia tay với cái tên Spider Pigzs.

Đội được thành lập dưới cái tên Tempo khi LeBron, Alexandr “krylat” Krylatov và Dino “dnz” Šavuk ký hợp đồng gia nhập Tony “No! Ob” Assaf và Damir “Mitch” Škaričić vào tháng 6 năm 2020. Các cầu thủ này sau đó rời đội vào ngày 16 tháng 11 để theo đuổi mục tiêu của riêng họ, thay thế krylat là Dimitris “ThuG” Plivouris và lấy tên Spider Pigzs, một cái tên mà cả LeBron và Mitch trước đây đã chơi vài lần từ năm 2016 đến 2018.

ThuG được thay thế bởi Cyberium carry player Stoyan “lil pleb” Kostov trước mùa giải DPC. Giờ đây, anh ấy trở lại đội hình nhưng không tham gia các hoạt động của đội trước và sau khi Spider Pigzs tan rã, trong khi những người chơi còn lại đều là đặc vụ tự do và sẽ tìm kiếm đội hình mới trước vòng loại mở mùa hai DPC.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner