Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các cáo buộc đang lần lượt được đưa ra tại DPC EU Lower Division 

Đêm qua , DreamHack đã công bố kết quả kiểm tra COVID-19 dương tính của đội tuyển Châu Âu bị truất quyền thi đấu khỏi Giải đấu khu vực Châu Âu Dota Pro Circuit sau khi đội phá luật thay người bằng cách giả mạo kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính .

Quyết định được đưa ra sau một cuộc điều tra kết thúc từ DreamHack, trong đó đội từ chối cung cấp thêm thông tin và bằng chứng theo yêu cầu của ban tổ chức giải đấu.

 

Theo DreamHack, burjui đã yêu cầu chuyển nhượng cầu thủ khẩn cấp, vì đã sử dụng quyền thay thế được phép cho bốn trận mỗi mùa, với lý do y tế. Nhóm nghiên cứu đã gửi kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính để làm bằng chứng.

“Thông tin yêu cầu chuyển khẩn cấp mâu thuẫn với thông tin trước đó do nhóm cung cấp và đã kích hoạt một cuộc điều tra,” DreamHack viết . “Đồng thời, kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính đã được kiểm tra… và phát hiện ra rằng tài liệu đã bị giả mạo,”

Các trận đấu của Burjui do đó sẽ bị hủy, với tất cả các loạt trận sắp tới bị hủy bỏ và các đối thủ trước đó đã thắng. Burjui là đội thứ hai bị loại khỏi giải đấu, sau khi Meta4Pro tự nguyện rút lui . Ban quản lý của Meta4Pro nghi ngờ một trong những người chơi của họ có liên quan đến dàn xếp tỷ số và đã đưa vấn đề này lên DreamHack vào ngày 16 tháng 2.

Điều này có nghĩa là không có đội nào trong số sáu đội còn lại của Giải khu vực các giải hạng dưới châu Âu bị loại. Hai đội đứng đầu sẽ được thăng hạng lên Hạng trên, với điểm DPC, giải thưởng cao hơn và một vé tiềm năng tham dự Giải Nhà nghề.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner