Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Nhiều khiếu nại về quấy rối và lạm dụng đã được đưa ra trong cộng đồng Dota 2.

Fun88Esports-top-banner

Một cựu binh khác của cộng đồng Dota 2 , Jimmy Drake DeMoNTHER Ho, đã bị nhiều phụ nữ buộc tội tấn công tình dục. 

Do đó, cựu cầu thủ và huấn luyện viên chuyên nghiệp đã bị xóa vĩnh viễn khỏi tất cả các sản phẩm Beyond the Summit và sẽ không được chào đón trở lại trong các chương trình phát sóng trong tương lai. 

DeMoN đã chơi Dota cạnh tranh từ năm 2011 đến 2018, đại diện cho các tổ chức như Evil Geniuses, Team Liquid, Fnatic, và nhiều hơn nữa trên khắp mọi khu vực trong bối cảnh. Cho đến tháng Năm, ông đã huấn luyện cựu đồng đội của EG, ông Clinton, Fear, Learis, làm huấn luyện viên của J.Storm và các cộng sự kinh doanh trước khi rời khỏi vị trí này. 

Các cáo buộc đã lừa dối DeMoN trong ba ngày qua, bắt đầu với Twitlonger từ cựu nhân viên Twitch Eleine Sun. 

Trong bài đăng, cô nói DeMoN kéo cô vào một không gian nhỏ, đóng cửa lại và yêu cầu cô hôn anh. 

Anh ấy kéo tôi vào một không gian mà tôi nhớ là nhỏ bé, khá tối và kín đáo với một cánh cửa ngay bên cạnh, đócó thể là một lối thoát khi có cháy hoặc khu vực của các phòng tắm, Sun Sun nói . Anh ấy đã đưa tôi vào khu vực này với anh ấy, đặt cánh tay phải của anh ấy lên cánh cửa và giữ nó đóng lại và bảo tôi hôn anh ấy. Khi tôi gạt tay anh ấy ra như thường lệ và mở cửa để rời đi, anh ta đẩy cánh cửa đóng lại và cầu xin tôi hôn anh ta.

Sun cũng cho biết cô đã nghe một số câu chuyện khác về hành vi không phù hợp của anh ta đối với phụ nữ, và đang tranh luận về việc đưa ra thông tin này

Một người ẩn danh đã tìm đến nhà sản xuất của BTS producer Ken “Hot_Bid” Chen để giúp chia sẻ câu chuyện của họ về DeMoN.

“Năm 2014 tôi đã làm rất nhiều thứ trong eSport,” người đó nói .  Jimmy là khách tại Dota 2 LAN mà tôi cũng tham dự. Vào cuối một ngày, anh ấy nhờ tôi giúp anh ấy ở phòng khác. Tôi không nhận ra rằng ở một mình trong phòng với anh ta sẽ là một vấn đề, sau đó anh ta bắt đầu chạm vào tôi.

Cô tiếp tục nói về việc DeMoN tiếp tục chạm vào cô cho đến khi một nhân viên của BTS bước vào phòng và anh ấy lập tức dừng lại. Hot_Bid cũng cho biết ông đã xác nhận câu chuyện với nhân viên cho biết và một nguồn tin khác mà người này đã kể câu chuyện này.

Sau khi tiếp tục phát hành thông tin mới, đồng sở hữu của BTS, David (LD, Gorma, đã ủng hộ tuyên bố của Hot_Bid, xác nhận rằng DeMoN sẽ không bao giờ được tuyển chọn cho nhà tổ chức giải đấu nữa.

Phản hồi cuối cùng từ DeMoN đó là ông lên tiếng chống lại Grant siêu GranDGranTiến Harris sau những cáo buộc đó. Anh ta nói với ai đó đã gọi anh ta vì đã phớt lờ hành động của mình rằng họ nên chờ đợi đến ngày mai, nhưng sau đó không bao giờ theo dõi câu nói đó.

Cập nhật ngày 29 tháng 6 5:38 chiều CT :

Trong một phản hồi, DeMoN đã xin lỗi Sun vì đã khiến cô ấy cảm thấy không an toàn, bị đe dọa hoặc bị ngược đãi, mặc dù anh ta nói rằng có một thông tin sai lệch lớn về cả hai bên. Ông cũng nói rằng không có bằng chứng cho sự việc này, nó sẽ không ảnh hưởng đến danh tiếng hoặc sự nghiệp của ông.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner