Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Mười sáu đội đang chiến đấu hết mình cho chức vô địch DPC tại khu vực Đông Nam Á.  

Các Dota Pro Circuit đá tắt sau một kỳ nghỉ dài do sự khởi đầu của đại dịch COVID-19. 

Thật không may, đại dịch đã gây thiệt hại cho một số tổ chức ở Đông Nam Á. Các đội như Team Adroit, Reality Rift và Geek Fam, những người đã đại diện cho khu vực tham dự một số giải đấu ở DPC 2019-20, đã bị giải tán do bối cảnh cạnh tranh không chắc chắn.

Những gì bị đe dọa?

Tổng cộng có 16 đội, chia đều ở các giải hạng trên và hạng dưới, sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xác định vị trí của mình trong Liên đoàn khu vực.

Ở giải hạng trên, đội đầu bảng được xếp hạt giống ở vòng loại trực tiếp Major sắp tới, còn đội nhì bảng sẽ vượt qua vòng bảng. Đội hạng ba sẽ cần phải chiến đấu để giành được một suất trong Giải nhà nghề thông qua một vòng loại bổ sung với các đội từ các khu vực khác. Hai đội cuối bảng sẽ xuống hạng dưới giải DPC mùa sau. Các đội sẽ được phân bổ $ 205,000 và điểm DPC theo thứ hạng của họ khi kết thúc Giải đấu khu vực.

Ở giải hạng dưới, tám đội sẽ tranh nhau số tiền 75.000 đô la, với hai đội đứng đầu được thăng hạng. Hai đội cuối cùng bị loại khỏi DPC, và sẽ được thay thế từ các đội ở vòng loại mở.

Các đội cần chú ý

Fnatic và TNC Predator, từng là những vị vua không thể tranh cãi của ĐNÁ, tuy đã chứng kiến ​​những chiếc vương miện của họ mất đi một chút ánh sáng khi cả hai đội đều đã có các ​​cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội của họ rời đi, và đã phải vật lộn để lấy lại phong độ vô song của họ trước khi đại dịch corona bùng phát.

TNC dường như đã lấy lại được một chút nổi bật trong bước tiến của họ sau chiến thắng BTS Pro Series mùa bốn vào tháng 12 năm ngoái, nhưng Fnatic dường như vẫn đang tìm được chỗ đứng của họ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner