Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Bản cập nhật Dota 2 Summer Scrub những thay đổi lớn trước TI9

Fun88Esports-top-banner

Dota 2 Summer Scrub update brings big changes before TI9

Theo dự đoán của The International 2019, Valve đã kêu gọi người hâm mộ Dota 2 chỉ ra một số vấn đề nhỏ. Còn sót lại với khách hàng trò chơi để họ có thể được khắc phục. Và đã có rất nhiều trong số họ đã chỉ ra.

Bốn tuần sau khi công bố Summer Scrub. Một bản cập nhật Dota 2 khổng lồ đã đến để khắc phục hàng tá lỗi nhỏ và các vấn đề UI. Mặc dù hầu hết các bản cập nhật đã khắc phục các vấn đề chi tiết hơn. Nhưng có một số thay đổi mà người chơi Dota 2 kém sẽ nhận được.

Chi tiết về những thay đổi sau bản update

Dota 2 Summer Scrub new shop layout

Thay đổi rõ ràng nhất là cách bố trí mới cho cửa hàng trong trò chơi. Thay vì đặt ra tất cả các vật phẩm có sẵn theo chiều dọc. Giờ đây chúng được định hướng theo chiều ngang với một hệ thống nhóm mới phân chia các vật phẩm dựa trên tính hữu dụng của chúng. Để xép theo các loại tướng. Những người chơi thích thiết lập cũ đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc làm quen với cách sắp xếp mới. Vì người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa bố cục mới và cổ điển bằng cách nhấp vào nút bên cạnh thanh tìm kiếm.

Bên cạnh đó là một bổ sung mới cho HUD trong trò chơi. Biểu tượng tướng sẽ xuất hiện bên cạnh thanh HP cho mỗi tướng. Cung cấp thông tin rõ ràng hơn trong các cuộc giao tranh.

Một thay đổi thú vị khác là khả năng tạo màn hình lựa chọn tướng tùy chỉnh. Mặc dù màn hình hầu như luôn được sắp xếp theo thứ tự abc theo thuộc tính chính. Người chơi giờ đây có thể sắp xếp lại mọi thứ theo ý muốn bằng cách tạo các danh mục của riêng mình và kéo và thả các tướng xung quanh. Người chơi cũng có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tướng khỏi màn hình. Đảm bảo sẽ không bao giờ có thêm một Meepo hay Arc Warden vô tình chọn.

Tướng Dota 2 thay đổi trong bản cập nhật Summer Scrub

Kết quả hình ảnh cho hero dota 2

Đối với hầu hết các phần, những thay đổi này giải quyết các vấn đề giao diện người dùng và các tùy chọn menu. Không có thay đổi cân bằng thực sự được bao gồm trong bản vá nhưng một số bản sửa lỗi sẽ ảnh hưởng đến người chơi trải nghiệm trong trò chơi.

Một số khả năng tương tác vật phẩm và khả năng cực kỳ cụ thể đã được khắc phục. Với những thứ như hào quang trật tự tự nhiên của Elder Titan và hiệu ứng Marksmanship của Drow Ranger không được xếp đúng cách.

Các biểu tượng tướng giờ đây sẽ xuất hiện trên Tusk’s Snowball Supernova được nâng cấp Phoenix Phoenix SIGHter. Cho phép người chơi biết có bao nhiêu tướng đã bị hút vào bùa chú.

Xét về những thay đổi có thể thực sự ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi, Morphling và Rubick đều gặp phải một số thay đổi được thiết kế để khắc phục lỗi tương tác lỗi hoặc vô ý khi sử dụng các kỹ năng MorphSpell Steal của họ. Những bản sửa lỗi này là một túi hỗn hợp cho cả hai tướng, nhưng cũng không nên tác động mạnh mẽ.

Giao diện sẽ được cập nhật lại

Kết quả hình ảnh cho Dota 2 Summer Scrub

Bên cạnh những thay đổi này là một số nâng cấp hiệu suất, thay đổi giao diện và điều chỉnh tương tác người chơi. Đảm bảo kiểm tra danh sách đầy đủ các thay đổi trên blog chính thức của Dota 2.

Fun88esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner