Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- China Pro League Season 1 đang là sự kiện  Dota 2 đáng xem nhất tại Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho china pro league season 1

Tuần thi đấu thứ 7 của China Pro League Season 1 sẽ diễn ra cực kì hấp dẫn. Với phong độ ổn định , Royal Never Give Up đang chiếm giữ ngôi đầu.

Đội tuyển RNG hiện đang có đến 6 chiến thắng chỉ để thua 2 trận. Với thành tích này, họ dường như đã cầm chắc một xuất thi đấu tại vòng playoff. Tuy nhiên vị trí của top 4 sẽ nhanh chóng xáo trộn khi mà cả VG và PSG.LGD đều quyết tâm chiến thắng. Họ sẽ thể hiện vị thế ông lớn trong cuộc nội chiến giữa các đội Trung Quốc.

PSG.LGD

Kết quả hình ảnh cho Ame dota 2

PSG.LGD đang có đến 4 trận đấu được mong chờ ở tuần thứ 7. Họ sẽ lần lượt chạm mặt iG.V, VG, iG và Typhoon. Có thể thấy đây đều là những đội có kinh nghiệm và nhiều thành tích quốc tế. PSG.LGD sẽ phải thi đấu hết mình nếu muốn soán ngôi đầu của RNG. Hiện tại. Đội tuyển đang có khởi đầu tốt với chiến thắng 2-0 trước iG.V. Nhưng trận đấu với VG sẽ không dễ dàng như thế. Nhất là khi cả 2 đội tuyển đang là những thế lực hàng đầu tại Trung Quốc.

VG liệu có thể lọt vào top 4 ?

Kết quả hình ảnh cho vg one esport Dota 2 World Pro

Vici Gaming cũng có 4 trận đấu trong tuần thứ 7 của China Pro League Season 1. Tuy nhiên, thành tích của họ lại thua xa đối thủ PSG.LGD. VG mới chỉ sở hữu hiệu số 2 thắng 2 thua sau 6 tuần thi đấu. Có vẻ như giải đấu liên tiếp với One Esports Dota 2 World Pro Invitational đã làm VG bị hụt hơi. Cơ hội vào top 6 thậm chí top 4 của VG vẫn còn đó. Nếu có được kết quả tốt trong tuần thứ 7, đội tuyển có thể lấy được một suất thi đấu ở vòng playoff.

Đối thủ tiếp theo của VG lần lượt là EHOME, RNG, Typhoon và PSG.LGD. Các trận đấu với Typhoon và EHOME sẽ là các trận mà VG được đánh giá là đội của trên. Riêng các trận với 2 đội đầu bảng hiện nay là RNG và LGD sẽ khốc liệt hơn nhiều. Khi mà RNG quyết tâm bảo vệ ngôi đầu còn LGD đang muốn vượt lên.

Keen Gaming

Kết quả hình ảnh cho Keen Gaming dota 2 2020

Keen Gaming đang thi đấu khá tốt tại China Pro League Season 1. Họ đang tạm xếp thứ 3 sau khi đã thi đấu 7 trận. Họ chỉ còn 2 trận đấu cho tuần thứ 8 với Team Aster và Typhoon. Với thành tích này, KG đang có cơ hội lớn để bắt đầu ở nhánh thắng vòng playoff.

iG.V vượt qua người đàn anh

Kết quả hình ảnh cho iG.V china Pro League Season 1

iG.V đang tạm dẫn trước người đàn anh Invitus Gaming tại giải đấu lần này. Họ đã kết thúc vòng bảng với tỉ số 4 thắng 5 thua. iG.V đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng, Tuy nhiên không còn cơ hội để kiếm thêm điểm trong 2 tuần 7,8. iG.V sẽ chỉ có thể quan sát cuộc chiến giữa các đội còn lại và hy vọng thứ hạng của họ không bị xáo trộn quá nhiều.

Bình Luận: