Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những đội tuyển lọt vào top nguy hiểm sau 6 tuần thi đấu tại China Pro League Season 1

Kết quả hình ảnh cho dota 2 wallpaper hd

Ông lớn RNG đang tìm cách để vượt qua đội tuyển RNG cho vị trí số 1 vòng bảng China Pro League Season 1. Trong khi đó VG muốn có được kết quả tốt để lọt vào top 4 trong tuần 7. Sự kiện đang dần đi đến kết thúc khi chỉ còn 2 tuần thi đấu cho vòng bảng.Những đội tuyển như Newbee hay Typhoon liệu có còn cơ hội?

Newbee

Kết quả hình ảnh cho dota 2 wallpaper hd

Đội tuyển Newbee, cái tên từng bước lên đỉnh Dota 2 thế giới với chức vô địch The International 2014. Họ giờ đây đã là một tập thể với với lối chơi mới. Tuy nhiên điều này có vẻ như là chưa đủ cho cuộc nội chiến Dota 2 Trung Quốc lần này. Newbee đã thi đấu hết các trận và kết thúc với tỉ số 3 thắng 6 thua. Thành tích này đẩy họ vào top 4 đội cuối bảng. Cuộc chơi của Newbee tại China Pro League Season 1 sẽ kết thúc sau vòng bảng. Họ đã để thua đáng tiêc trước EHOME  iG.V. Trong khi đó lại bị vượt mặt bởi các đối thủ mạnh như PSG.LGD , VG hay RNG. Newbee có thể sẽ phải tìm kiếm cơ hội trong các sự kiện kế tiếp.

Typhoon

Một trong những đội tuyển mới đầy tiềm năng của Trung Quốc. Tuy nhiên sân chơi China Pro League Season 1 có vẻ như vẫn quá sức với họ. Khi đây là sự kiện tập hợp các đội tuyển hàng đầu khu vực thi đấu cho giải thưởng hơn $100.000 USD. Typhoon hiện vẫn còn 3 trận đấu trong 2 tuần 7,8 trước PSG.LGD, VG Invitus Gaming. Nhưng có vẻ cơ hội chiến thắng của đội tuyển này rất thấp. Hiện Typhoon đang là đội đứng chót vòng bảng khi mới chỉ có được một chiến thắng trước RNG. Chỉ khi có được 3 chiến thắng trọn vẹn tiếp theo, đội tuyển này mới có cơ hội bước vào thi đấu tại playoff.

EHOME

Kết quả hình ảnh cho dota 2 wallpaper hd

EHOME hiện đang nằm trong vùng nguy hiểm của vòng bảng. Hiện tại họ đã thi đấu 7 trận với 3 thắng và 4 thua. Thành tích này đủ giúp họ có mặt trong top 6 của China Pro League Season 1. Tuy nhiên EHOME chỉ còn lại 2 cơ hội trước Vici Gaming và Invitus Gaming để kiếm điểm. Nếu bị lọt khỏi top 6, họ sẽ không thể bước tiếp.Rất có thể những đội tuyển như VG hay Team Aster sẽ tìm cách để vượt mặt EHOME khi vẫn còn nhiều lượt trận. EHOME sẽ phải đảm bảo chiến thắng để giữ vững vị trí của mình.

Invitus Gaming

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming the summit 11

IG đang có dấu hiệu quay trở lại đấu trường Dotat 2 chuyên nghiệp cực kì mạnh mẽ. Họ đã có chiến thắng thuyết phục cho chức vô địch tại The Summit 11. Giải đầu mà họ đã vượt qua Chaos Esports Club trong trận chung kết đầu mùa 2019-2020.IG hiện tại mới chỉ thi đấu 4 trận với thành tích 3 thắng 1 thua. Đội tuyển có cơ hội để lọt vào top 4 và bắt đầu thi đấu vòng playoff ở nhánh trên.

Bình Luận: