Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những set item mới nhất đã được nhà phát hành Vavle cho ra mắt khi mà kì International 2019 đang đến gần. 

37sash42d_2019_cache_blog

Trong các trận đấu Dota 2, các game thủ ngoài việc quan tâm đến lối chơi, chiến thuật mới hay sự thay đổi của các hero trong các bản update họ còn chú ý đến trang phục của các hero.

Có thể nhiều người cho rằng, trang phục đa dạng bên ngoài chỉ là yếu tố phụ đối với một tựa game mang nặng về kỹ năng như Dota. Nhưng đối với nhiều player khác, sưu tập được nhiều bộ tranh phục đẹp mắt cho các hero ưa thích giúp họ càng tăng thêm tựa game này.

Sự hưởng ứng từ cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho the international 2017 champion

Nắm được nhu cầu này Vavle đã tung ra hàng loạt các set item mới cho 18 hero trong Battle Pass trong tuần vừa rồi. Khác với các lần trước, khi chỉ các set item Rare và Ultra Rare được đánh giá cao, các set item lần này khá đồng đều và nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ cộng đồng.

Sau khi được bầu chọn bởi cộng đồng, 18 set item được yêu thích nhất đã ra mắt ở bộ sưu tập Chache trong Battle Pass cho kì The International 2019 lần này.

Và với hơn 600.00 phiếu bầu từ cộng đồng, đây là một hoạt động rất tích cực nhằm tăng sự tương tác của người chơi với nhà phát hành.

Bảng xếp hạng các hero được ưa thích nhất

 

Thật sự đáng ngạc nhiên khi một hero thường được sử dụng ở vị trí support như Abaddon lại xếp vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Thường thì người chơi sẽ ưa thích các lựa chọn ở vị trí carry hay mid như Queen of Pain, Lina hay Juggernaut

Nhưng Abaddon đã chứng tỏ được vị thế của mình, hero này đã phá mốc giới hạn với 617.716 phiếu bầu. Anh đã đánh bại Dark Willow ở hạng hai và Disruptor ở hạng 3 với cách biệt lên đến hơn 20.000 phiếu.

Các lợi ích khác

Người chơi khi mua treasures này sè đạt được 36 battle level cho Battle Pass và tăng thêm khả năng được sở hữu các item quý hiếm. Nếu không quay được các set item ưa thích, bạn có thể tái chế để đạt được thêm 2 level battle pass.

Trong 30 ngày tiếp theo kể từ ngày phát hành m người chơi có thể trả $2.49 để mua 2019 Cache và sở hữu các vật phẩm độc quyền của mùa Internatonal 2019 này. Mỗi lượt mua sẽ đóng góp vào tổng giải thưởng của kì TI 25% khi hiện số tiền giải đã lên đến hơn $16.000.000.

Mọi vật phẩm sẽ chỉ có thể có được trong vòng 30 ngày ngoại trừ item Rare của Rubick sẽ xuất hiện sau 2020.

Lời cảm ơn

 

Trong bài đăng chính thức của Vavle để công bố kết quả bầu chọn, họ đã không quên cảm ơn những mẫu đã được gửi đến từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới.

Trong đó có các mẫu đến từ các nhà thiết kế Việt Nam đã đẩy bầu không khí trong cộng đồng Dota trở nên rất nóng trong thời gian gần đây. Những set item này sẽ không được phép bán trên thị trường nhưng có thể dùng để tặng 1 lần cho những người mà bạn thích.

Fun88Esports

Bình Luận: