Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports)- Thể thức thi đấu mới lạ của Blast Bounty Hunt

Fun88Esports-top-banner

Nigma and Alliance dominate day 1 of BLAST Bounty Hunt

Khi mà các khu vực khác trên thế giới như đều thiếu đi những cái tên nổi bật trong thời gian gần đây thì mọi sự chú ý đều hướng về Châu Âu. Đây là nơi tập hợp của hầu hết các đội tuyển mạnh nhất hiện tại như Team Secret , OG, Nigma, Alliance…Giải đấu Blast Bounty Hunt mở ra với mục tiêu tìm ra đội xuất sắc nhất để nhận được số tiền thưởng hơn $50.000 USD.

Những đội tuyển mạnh nhất được mời đến

Team Secret and OG receive top seeds at BLAST Bounty Hunt Dota 2

6 đội tuyển đững đầu Châ Âu hiện nay được mời trực tiếp để tham gia sự kiện gồm:

-Team Secret

-Team OG

-Team Nigma

-Team Liquid

-Alliance

-Ninja In Pyjamas

Tất cả những cái tên kể trên đều đã gắn bó với Dota 2 chuyên nghiệp trong thời gian dài. Sự kiện lần này không hướng đến việc phát hiện ra các yếu tố mới. Thay vào đó Blast Bounty Hunt mang đến một cuộc chơi thực sự giữa các ông lớn của khu vực Châu Âu.

Team Secret được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch

7 tân binh đáng chú ý nhất tại TI9 - Ai trong số họ có thể nâng ...

Với phong độ hủy diệt tại hầu hết các giải đấu gần đây, Team Secret tiếp tục được đánh giá sẽ lên ngôi vô địch tại Blast Bounty Hunt. Đội trưởng Puppey là người luôn sáng tạo ra những chiến thuật độc đáo trong game. Nay đang được thi đấu cùng 2 tay chơi chủ chốt là Matumbaman và Nisha cho 2 vị trí Carry và Midlane Có thể nói sự kiết hợp này đã tạo ra một lối chơi nguy hiểm là từ giai đoạn mid-game, đặc trưng của Secret hiện nay.

Team Secret thêm một lần nữa hạ Vici Gaming tại playoff Kuala ...

Để có thể tạo ra khó khăn cho Secret, Nigma và OG là những đội được đánh giá ngang tầm. Tuy nhiên cả 2 đều chưa có được phong độ tốt và liên tục để thất bại trong các sự kiện ESL One Birmingham hay WePlay 2020. Nhưng nếu có cơ hội đối đầu với Secret, sẽ tạo ra một trận đấu hấp dẫn khi cả 2 đều hiểu rõ về lối chơi của nhau.

Thể thức thi đấu của Blast Bounty Hunt

SteelSeries tài trợ cho BLAST Bounty Hunt

Sự kiện Blast Bounty Hunt sẽ không có vòng bảng mà thi đấu dưới thể thức nhánh thắng thua. Hai đội hạt giống Team Secret và OG sẽ bắt đầu với mức tiền thưởng $20.000 USD trong khi 4 đội còn lại sẽ bắt đầu ở $15.000 USD. Những đội chiến thắng sẽ được hưởng trực tiếp 40% số tiền từ đội họ vừa đánh bại.

Không giống như những giải đấu  truyền thống với giải thưởng cố định cho mỗi thứ hạng. Blast Bounty Hunt yêu cầu các đội thi đấu hết mình để bảo vệ số tiền thưởng cũng như chiếm được tiền thưởng từ đối phương nếu dành chiến thắng.

Kết quả BLAST Bounty Hunt ngày 9/6: Kẻ mạnh tất thắng

Sự chênh lệnh số tiền thưởng ban đầu giữa  các đội không ảnh hưởng nhiều. Khi đội chiến thắng có thể được hưởng đến 40% mức bounty hiện tại của đối thủ. Có nghĩa là nếu một đội đang có mức thưởng cao, họ vẫn có khả năng để mất một khoản lớn trong trận đấu kế tiếp.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner