Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Essports)- Team Secret vào vòng tiếp theo sau khi đánh bại đối thủ nặng kí- Team Nigma

Fun88Esports-top-banner

SteelSeries tài trợ cho BLAST Bounty Hunt

Blast Bounty Hunt khởi đầu với 4 đội tuyển là Team Liquid, Team Nigma, Alliance và Ninja In Pyjamas cho vòng đầu tiên. Trong khi đó 2 đội hạt giống là Team Secret và OG sẽ phải đợi đến lượt thứ 2 để ra quân.

Sự kiện Blast Bounty Hunt sẽ thi đấu dựa trên kết quả trực tiếp từ các đội. Qua đó đội thắng sẽ chiếm được 40% số tiền thưởng hiện tại từ đối thủ. Do đó thứ tự thi đấu sẽ vô cùng quan trọng.

Nigma có được khởi đầu thuận lợi

Mặc dù không được xếp vào 2 đội hạt giống tại Blast Bounty Hunt lần này, Nigma vẫn có thể lọt vào top 3. Họ là đội tuyển mạnh nhất trong 4 cái tên bắt đầu ở Upper Bracket Round 1. Với đối thủ là Team Liquid, Nigma có cơ hội chiến thắng lớn.

Team Nigma and Alliance secure Day 1 Bounties at BLAST Bounty Hunt

Tuy nhiên, trận đấu đã diễn ra cân bằng. Khi Liquid gỡ hòa thành công ở game 2 với một line up mới lạ. Queen of Pain, Lone Druid, KotL, Earth Spiri và Death Prophet. Không có disable khủng nhưng Liquid có được khả năng push cực mạnh và lượng damage phép ổn định. Bị bất ngờ trước lối chơi táo bạo của đối thủ, Nigma chấp nhận bị gỡ hòa ở game 2 sau 36 phút thi đấu.

Kết quả BLAST Bounty Hunt ngày 9/6: Kẻ mạnh tất thắng

Cũng với ý tưởng tương tự cho game 3, tuy nhiên Liquid chọn một đội hình có phần an toàn hơn. Nhưng chính sự cẩn thận cho late game lại tạo ra một line up có lượng máu mỏng. Team Nigma đã tận dụng điều này để chọn một đội hình full gank với Queen of Pain, VS, Clockwerk, Visage và Morphling. Kuroky đã dự đoán chính xác để đưa đội tuyển chiến thắng ở game đấu quyết định.

Alliance chiến thắng trước Ninjas In Pyjamas

Nigma and Alliance dominate day 1 of BLAST Bounty Hunt

Trong 6 đội Châu Âu được mời đến Blast Bounty Hunt, Ninjas in Pyjamas được đánh giá có sức mạnh không tương đồng. Khi gặp một trong những đội tuyển đang có phong độ cao như Alliance, Ninjas In Pyjamas đã không thể mang về một chiến thắng. Họ đã chịu thất bại 0-2 và rơi xuống nhánh thua sau trận đầu tiên.

NiP có thể là đối thủ nặng kí trong các giải đấu Minor nhưng vẫn chưa thể so sánh với các đội hàng đầu khu vực hiện tại.

Team Secret gặp lại Nigma

NiP и Alliance завершили выступления на BLAST Bounty Hunt по Dota ...

Chiến thẳng ở Round 1 đưa Nigma đến gặp đối thủ mạnh nhất tại giải đấu là Team Secret. Tuy nhiên, Nigma không hề muốn thi đấu chắc bài với một chiến thuật cố định. Họ sẵn sàng thử nghiệm nhiều lối chơi khác nhau. Đến 15 hero được chọn trong 3 game đấu với Secret. Tuy chỉ mang về một chiến thắng trong game đấu thứ 2, họ cũng đã tạo ra nhiều khó khăn cho đối thủ. Nigma sẽ phải làm lại ở nhánh thua khi tiếp tục gặp lại Team Liquid.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner