[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Thần Tượng Đối Thủ Chuyển Dạng mùa 6.5

(Fun88esports) Sự linh động mọi vị trí

Đây được xem là một đội hình có sự linh hoạt rất cao vì khả năng carry của các chủ lực. Sẽ không nói quá nếu đây là một trong những sự kết hợp đem tới khả năng vào top rất cao. Nhưng cần một chút sự thuần thục trong sắp xếp. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu

Jayce, Người Bảo Hộ Mai SauĐiểm mạnh

  • Tướng chủ lực Jayce có thể chơi tốt ở cả 2 vị trí là gánh chịu sát thương. Hoặc gây sát thương lên địch.
  • Các tướng tuyến sau có kỹ năng bảo kê chủ lực rất tốt.
  • Sức mạnh đội hình tăng dần theo thời gian, đặc biệt là cuối trận.

Điểm yếu

  • Giai đoạn đầu trận khá khó để triệu hồi các tướng trong đội hình.
  • Các chủ lực có giá vàng cao nên khó để nâng cấp lên 3 sao.
  • Có thể bị khắc chế bởi đội hình Sát Thủ.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Đội hình công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian. Nhiều tướng sở hữu kỹ năng có thể bảo kê chủ lực rất tốt. Jayce nhờ hiệu ứng Chuyển Dạng có thể giúp bạn linh hoạt lối chơi, vừa chống chịu tốt. Khi ở tuyến đầu vừa gây sát thương khủng khi đứng ở tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Jayce Cảnh Binh - Thuật Sư siêu mạnh sau bản 12.1

Các tộc hệ kích hoạt: 1 Đối Thủ, 1 Chuyển Dạng, 3 Thần Tượng, 2 Máy Móc, 2 Thuật Sư, 2 Cảnh Binh, 3 Nhà Phát Minh, 2 Tiến Công.

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn cần lên cấp 5 sớm để có tỉ lệ triệu hồi 3 vị tướng trong đội hình là Zilean, Gnar và Senna. Do bị giới hạn bởi cấp độ bạn chỉ có thể triệu hồi thêm Jarvan IV để tạo thành team 4. Từ đó kích hoạt các hiệu ứng là 2 Thần Tượng và 2 Tiến Công.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 3 vị tướng trong đội hình là Seraphine (thay thế cho Jarvan IV), Orianna và Irelia. Từ đó kích hoạt thêm các hiệu ứng mới là 2 Máy Móc, 2 Thuật Sư. Và nâng cấp hiệu ứng cũ lên 3 Thần Tượng. Do đội hình có khả năng phòng thủ khác kém. Nên hãy bố trí các tướng có khoảng cách như hình để phân tán hỏa lực địch.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, bạn sẽ có thể triệu hồi 2 mảnh ghép còn thiếu là 2 chủ lực Vi và Jayce. Từ đó kích hoạt thêm các hiệu ứng mới là 1 Đối Thủ, 1 Chuyển Dạng, 3 Nhà Phát Minh. Hãy bố trí 2 tướng chủ lực ở tuyến trên như hình để tăng khả năng phòng thủ cho đội hình nhé!

Lời khuyên và mẹo

Hãy bố trí đơn vị Bọ Máy triệu hồi bởi hiệu ứng Nhà Phát Minh ở tuyến đầu đội hình (gần 2 chủ lực). Để phục gánh chịu sát thương câu giờ cho Gnar biến hình. Nếu không thích Vi và Jayce làm chủ lực thì bạn có thể thay thế bằng Irelia hoặc Gnar.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.