[ĐTCL] Những vị tướng có tỷ lệ cao được xuất hiện trong ĐTCL

(Fun88esports) Khả năng được Riot ưu ái

Đấu trường chân lý mùa 6.5 sắp tới đang rất được mong chờ. Bên cạnh Silco được xác nhận là sẽ xuất hiện thì vẫn còn những cái tên khác. Người hâm mộ đang rất ngóng chờ vị tướng mới. Hãy cùng xem những vị tướng nào nhé.

Zeri – Tia chớp thành Zaun

Nếu các bạn để ý một chút thì các bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý thường xuyên xuất hiện những nhân vật mới trong LMHT. Ví dụ như ở mùa 4.5 (bản 11.2) thì Samira đã xuất hiện. Khi nhân vật này vừa được ra mắt ở thời điểm cuối mùa 2020. Thậm chí vị tướng Akshan còn xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý ngay tại phiên bản. Mà nhân vật này được xuất hiện chính thức tại vũ trụ LMHT tức bản 11.15.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun

Vì vậy mà với việc Zeri sẽ được ra mắt ở bản 12.2 sắp tới. Thì tỷ lệ rất cao là nhân vật này cũng sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 mà thôi. Hơn nữa, đây cũng là nhân vật có xuất thân từ Zaun. Và chuyện Riot dựa theo đa sắc của Zeri để biến cô nàng thành tướng Hóa Kỹ hay Tái Chế cũng không phải là điều gì khó khăn. Nếu như Zeri thật sự trở thành tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Không loại trừ khả năng cô nàng sẽ sở hữu hệ Liên Xạ.

Ngộ Không – Hầu vương

Bên cạnh việc đưa vào nhân vật mới thì các vị tướng được thêm vào cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý. Còn để giải quyết những điểm yếu mà các tộc – hệ hiện tại đang gặp phải. Học Viện là một chủng tộc cần được giải quyết như vậy. Khi nó sở hữu rất nhiều tướng mạnh nhưng thực tế thì chẳng ai lấy mốc 4 hay 6 tướng của tộc này cả. Những quân cờ như Lux, Yone, Leona, Yuumi rất mạnh. Nhưng chúng lại tỏa sáng ở đội hình khác thay vì team Học Viện.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Và hướng mà Riot có thể giải quyết đó là khiến bản thân các tướng Học Viện sẽ có sẵn khả năng phối hợp tốt với nhau. Và giúp việc đẩy lên mốc 4 hay 6 tướng sẽ trở nên có giá trị hơn. Ngộ Không có thể là một cái tên hợp lý nếu như nhân vật này được sở hữu hệ Thách Đấu. Và phối hợp tốt cùng một chủ lực khác là Yone. Thậm chí unit này còn có thể đảm nhận các hệ khác. Như Vệ Sĩ, Hộ Vệ để kết hợp với Leona, Garen. Nếu Riot thấy tộc Học Viện cần thêm khả năng phòng ngự.

Annie – Đứa trẻ bóng tối

Ở thời điểm hiện tại thì hệ Nhà Phát Minh đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ. Với khả năng tấn công lẫn phòng ngự quá mạnh. Với khả năng buff chỉ số tấn công từ Gấu Công Nghệ và lối chơi ghép nhiều Chén Sức Mạnh. Việc đội hình Nhà Phát Minh có thể gây damage khủng là điều thường xuyên diễn ra. Hơn nữa, khả năng phòng thủ, hồi máu từ các unit Thuật Sư. Và đặc biệt là cả Seraphine thì lại quá lớn và biến Nhà Phát Minh thành một đội hình quá khó để bị đánh bại.

Annie DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Annie mạnh nhất và mẹo chơi

Vì vậy mà Riot cần ra tay giảm sự bá đạo này lại bằng cách họ có thể loại bỏ Seraphine ở mùa 6.5 sắp tới. Và thay thế bằng một unit phù hợp như Annie chẳng hạn.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.