[ĐTCL] Những lõi công nghệ không mạnh như chúng ta tưởng mùa 6.5

(Fun88esports) Không nên lựa chọn

Mỗi một meta đều có điều chỉnh nhất định về tướng, đội hình và trang bị. Những lõi công nghệ thường mang trong mình vai trò cực kì quan trọng. Nhưng không phải tất cả đều mạnh như chúng ta nghĩ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Xoay Bài Thần Tốc

Ở giai đoạn thử nghiệm cho mùa 6.5 thì lõi Xoay Bài Thần Tốc chính là nâng cấp được nhiều game thủ nhắc tới nhất. Lý do là bởi lõi này có thể giúp bạn sở hữu rất nhiều unit giá trị từ sớm. Thậm chí là tướng 5 vàng ngay tại thời điểm stage 3-4. Tuy nhiên thực tế thì lõi này lại đang nằm trong số những nâng cấp tệ nhất Đấu Trường Chân Lý. Với vị trí trung bình lên tới 5,14. Điều này có nghĩa là cứ chọn lõi này là bạn gần như sẽ bị văng ra ngoài top 4 và mất điểm xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ nhìn qua tưởng bá đạo nhưng thực tế thì lại vô cùng phế - Ảnh 1.

Điểm trừ lớn nhất của lõi này đó là nó mang tính “hên xui” quá lớn. Và chưa chắc những unit được tiến hóa. Sau khi dùng Xoay Bài Thần Tốc sẽ hợp với item mà bạn đang sở hữu.

Nhà Tài Phiệt

Với việc cung cấp ngay cho người chơi 12 vàng, lõi Nhà Tài Phiệt sẽ giúp cho game thủ có một lượng tiền cực kỳ lớn. Và xây dựng lợi tức sớm hơn hẳn so với game thủ khác. Vì vậy mà với nhiều game thủ thì lõi này là một nâng cấp cực kỳ mạnh và đáng sở hữu. Tuy nhiên thực tế thì lõi này đang có những chỉ số khá tệ. Và chỉ được xếp hạng D (yếu) trong số những nâng cấp hextech của mùa 6.5 mà thôi.

Lên đồ Ashe DTCL Mùa 6.5, đội hình Ashe mạnh nhất và cách chơi

Lý do dẫn tới việc lõi Nhà Tài Phiệt bị xếp hạng thấp nằm ở việc nó chỉ cung cấp vàng cho game thủ. Chứ không giúp đội hình mạnh lên một cách trực tiếp. Trong thời buổi có rất nhiều đội hình reroll Talon, Twitch, Ashe…

Thăng Hoa

Nếu chỉ nhìn vào hiệu ứng gia tăng 50% sát thương cho toàn bộ đội hình. Thì nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là một lõi công nghệ mạnh. Tuy nhiên với điều kiện kích hoạt là 15 giây sau khi giao tranh bắt đầu. Thì lõi Thăng Hoa đang được xem là một trong những nâng cấp tệ nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một quãng thời gian quá dài và nếu có kích hoạt được thì chỉ còn một số ít vị tướng là tồn tại trên sân. Nên giá trị mà nó đem lại là vô cùng thấp.

Trang phục Janna Giông Tố | Hội Quán Cao Thủ

Hơn nữa, với meta reroll ở thời điểm hiện tại thì thời gian mỗi round đấu diễn ra đều tương đối ngắn. Thường là dưới 15 giây. Với việc những dạng unit có thể hồi máu liên tục cho đồng đội. Như Taric, Janna bị xóa thì game thủ đã mất đi những công cụ tốt nhất để giữ đội hình sống sót. Hệ quả là đội hình của bạn sẽ bị hạ gục vô cùng nhanh. Và chẳng hề tận dụng được lượng sát thương rất lớn (trên lý thuyết) của lõi Thăng Hoa.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.