[ĐTCL] Những đội hình mạnh nhất bản 11.10 TFT

(Fun88esports) Làm chủ bản cập nhật mới

Với những cập nhật nhỏ ở các bản trước thì tại bản 11.10 này. Riot đã có rất nhiều thay đổi lớn và kéo theo meta cũng thay đổi theo. Những chuyển biến rõ rệt của những vị tướng bậc thấp được tăng sức mạnh khác nhiều. Đặc biệt sau khoảng thời gian bị nerf sức mạnh. Dưới đây là những đội hình mạnh nhất giúp bạn có thể leo rank dễ dàng.

Đội hình Vayne Suy Vong

Một điều thú vị ở đội hình này chính là mặc dù bị giảm sức mạnh khá nhiều trong bản 11.10 này. Nhưng đội hình kết hợp Cung thủ và Suy Vong với Vayne thì vẫn đang rất hợp với meta hiện tại. Điểm mạnh nhất của sự kết hợp này chính là sức mạnh vượt trội ở giai đoạn đầu và giữa. Và thêm vào đó là sự linh loạt với Vayne giúp người chơi có thể lựa chọn ở nhiều đội hình.

Ví dụ như 9 Suy Vong; 6 Suy Vong 2 Cung Thủ; 3 Suy Vong 4 Cung Thủ hay thậm chí là 3 Suy Vong 2 Cung Thủ và 4 Bí Ẩn. Và với những trang bị cho Vayne ở đầu trận cũng có thể dành cho những vị tướng về late khác.

Đội hình 6 Chiến Binh

Với Jax là trung tâm của đội hình này thì 6 Chiến Binh trở nên rất bá đạo. Trong bản cập nhật DTCL 11.10, đội hình này không bị thay đổi về sức mạnh. Và hứa hẹn sẽ dễ dàng đưa người vào Top 4 nếu có những trang bị phù hợp cho Bậc Thầy Vũ Khí.

Đội hình khá đơn giản. Các cờ thủ chỉ cần buff 6 Chiến Binh và chơi xoay quanh Jax. Đây là đội hình có khả năng gia tăng sát thương theo thời gian. Trong khi Jax là mẫu Tướng có khả năng gây sát thương mạnh. Khá tương đồng với Warwick và Olaf của mùa 4.

Một đội hình khác cũng được đánh giá là sẽ có sự đột phá trong meta của DTCL 11.10. Đó là đội hình Đồ Long. Kết hợp 4 Đồ Long và 6 Chiến Binh. Đội hình này hứa hẹn còn có sức chống chịu và tấn công cao hơn so với đội hình 6 Chiến Binh cũ.

Đội hình Sát Thủ Katarina

Sau khi LeBlanc bị nerf khá mạnh ở bản hotfix DTCL 11.9b. Vị trí sát thủ chủ lực trong đội hình đã không còn bị bó buộc vào vị Tướng này. Giờ đây, Katarina và Nocturne đều là những chủ lực rất đáng gờm của đội hình Sát Thủ. Đặc biệt là Katarina sau khi được buff ở bản cập nhật mới nhất.

Để phát huy hết sức mạnh của Katarina, người chơi sẽ cần có thu thập đủ 4 Sát Thủ và 3 Suy Vong ở giai đoạn giữa trận. Sau khi lên cấp độ 7. Ưu tiên hàng đầu sẽ là nâng cấp Katarina lên 3 sao trước khi đạt cấp độ 8. Đến late game, người chơi có thể bổ sung thêm 2 Ma Sứ hoặc 2 Tà Thần (nếu có trang bị cho Nocturne, hãy ưu tiên Tà Thần). Ngoài ra, Katarina cũng cần được sắp xếp ở trung tâm của 3 Tướng Tiên Hắc Ám để tăng khả năng gây sát thương của mình

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.