[ĐTCL] Những đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề nhất bản 12.6b

(Fun88esports) Game thủ nên tránh xa

Game thủ ĐTCL nên cân nhắc khi sử dụng những đội hình dưới đây vì sẽ không mạnh như trước nữa. Khả năng lọt vào top và tỉ lệ hiệu quả khá thấp khi bước qua phiên bản mới. Nhưng nếu có một chút thay đổi thì vẫn có thể thích ứng được. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Thách Đấu – Hóa Kỹ

Kể từ khi bản 12.6 ra mắt thì đội hình Thách Đấu – Hóa Kỹ với Warwick là trung tâm luôn cho thấy sức mạnh áp đảo. Dù đối thủ là ai với lõi công nghệ gì. Về cơ bản thì Warwick là một tướng phù hợp với mọi trận đấu. Khi nhân vật này có khả năng gây sát thương dựa theo phần trăm máu tối đa. Kết hợp với nguồn tốc độ đánh lớn và hiệu ứng giảm sát thương từ Thách Đấu và Hóa Kỹ. Thì Warwick trở nên quá khó bị khắc chế ở thời điểm hiện tại.

Cách chơi Warwick - Khai phá sức mạnh của con quái thú xứ Zaun

Tuy nhiên khi nâng cấp lên bản 12.6b thì sự bá đạo này của Warwick đã bị giảm một cách toàn diện. Đầu tiên là ở chỉ số tốc độ đánh cơ bản bị nerf sẽ khiến Warwick tương tác với các item. Và hiệu ứng tăng tốc độ đánh kém hơn khá nhiều so với trước. Tiếp đó là việc chính hệ Thách Đấu cũng bị giảm lượng tốc độ đánh cộng thêm. Và khả năng giảm sát thương của tộc Hóa Kỹ cũng như vậy. Hệ quả là đội hình Thách Đấu – Hóa Kỹ bị nerf toàn diện ở cả sát thương lẫn khả năng sinh tồn.

Sát Thủ

Điểm mạnh của hệ Sát Thủ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Đó là chúng có thể mạnh từ rất sớm với một loạt tướng 1-2 vàng khỏe như Nocturne, Twitch, Talon. Điều này khiến cho tại cấp độ 6 thì bạn vừa có thể roll Talon 3 sao. Đồng thời đẩy được cả Nocturne lẫn Twitch lên cấp độ này. Và tiết kiệm được một lượng vàng lớn. Tất cả là nhờ vào lượng damage lớn tới mức vô lý của Talon, Twitch dù chúng có mức giá mua cực kỳ thấp.

twitch league of legends - twitch lol wallpaper - 1280x720 - WallpaperTip | Twitch league, League of legends, Character

Sự bá đạo này của team Sát Thủ khả năng cao sẽ bị ngừng lại ở bản 12.6b sắp tới. Khi cả Twitch lẫn Talon vì chúng nhận phải những cú nerf về sát thương lẫn khả năng tung chiêu. Nên nhớ rằng bản thân Twitch đã bị nerf chỉ số sát thương kỹ năng từ trước. Với việc tăng năng lượng tối đa lên tận 45 thì tần suất tung chiêu của unit này còn thấp hơn nữa.

Công Nghệ

Nói không quá thì Công Nghệ chính là chủng tộc được Riot Games buff toàn diện ở bản 12.6. Khi các chỉ số như sát thương đòn đánh, khiên… Đều mạnh lên theo thời gian trận đấu. Hệ quả là chủng tộc này đã trở. Nên mạnh một cách “quá đáng” trong xuyên suốt thời gian trận đấu diễn ra. Với việc Đấu Trường Chân Lý chưa có một tướng hay tộc – hệ nào thực sự khắc chế khả năng tạo khiên thì Công Nghệ đang là chủng tộc khá mất cân bằng.

Đội hình và cách lên đồ Sivir DTCL 4.5 mạnh nhất

Và rồi cách chỉnh sửa mà Riot đưa ra đó là nerf lượng khiên cơ bản. Mà chủng tộc này cung cấp để giảm độ “trâu bò” của Công Nghệ. Hơn nữa, hai unit chủ lực của đội hình này là Lucian và Sivir đều bị nerf khả năng gây sát thương. Nên lượng damage đầu ra từ chúng sẽ giảm đi tương đối.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.