[ĐTCL] Liệu đội hình Lối Đi Riêng có còn mạnh ở bản 12.5?

(Fun88esports) Một ổn định

Xuất hiện như một trong những đội hình độc lạ ở đầu mùa 6. Nhưng theo thời gian, đội hình Đi riêng biến mất một cách khá khó hiểu. Mặc dù Lỗi Công nghệ vẫn còn ở đó nguyên. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Được tăng nhẹ trở lại

Đi riêng trở thành một trò chơi mạo hiểm và khó chuyển bài muộn hơn. Bên cạnh đó là những đội khác hình có sức hút hơn rất nhiều. Nhưng sau một thời gian dài bị bỏ mặc định, cuối cùng Riot cũng ra tay giúp đỡ.

Ở từng mốc đi riêng (Bạc Vàng Kim Cương) – thì tốc độ được tăng lên 10%. This con số tuy nghe có vẻ không xuất hiện, nhưng cũng có nhiều phần của Đi riêng trở lại thành một đội hình “có thể dùng được”. If you get from 2 Lõi Đi Riêng trở lên.

Hướng dẫn cách chơi đội hình

Khi nào nên chơi đội hình này:  Có Lối Đi Riêng (mọi tầng) càng sớm càng tốt, các trang có thể ghép sớm để lấy chuỗi thắng

Chơi game  :

Đầu trò chơi, hãy làm mọi cách để có chuỗi thắng và chơi các tướng được nâng cấp. Do không cần kích hoạt hệ thống, bạn sẽ không bị giới hạn bởi trang bị SMPT hoặc SMCK. Những người sở hữu tướng nào hay đã lên sao, thì cho vào ngay để xác định cấu trúc. Theo đó, ưu tiên trang bị tấn công> phòng thủ = đa ứng dụng> các trang bị buff (Vuốt Bẫy, Cốc Sức Mạnh). Ghép đồ càng sớm càng tốt thậm chí còn đưa ra mức độ để không thua trong vòng 2.

LMHT: Hướng dẫn Chơi Hỗ trợ Braum mùa 2019

Trò chơi giữa, tiếp tục ghép đồ và nâng cấp để luôn có dây thắng, bắt các cấp đơn vị cao. And we on the ice dự bị để có thể nâng cấp khi cần thiết. Tất cả đều tự nhiên nếu chỉ có Đi riêng lõi bạc thì không sớm thì sớm muộn trong giai đoạn giữa – cuối game bạn sẽ thua (tầm cuối vòng 3. Hoặc có thể may mắn hơn thì đầu vòng 4), lúc này chuyển sang các bài linh hoạt với cao cấp nâng cấp sao hơn là tiếp tục tham gia chương trình Đi riêng.

Lý tưởng nhất vẫn tiếp tục chơi đội hình để đi riêng là bạn chọn được Lõi Vàng hoặc Kim Cương trong các Lõi tiếp theo. Khi đó 2 Lõi Đi Riêng sẽ mở mới sức mạnh khóa. Và bạn cũng không cần mất công đổi bài nữa.

Tham khảo

Ở trên là một đội hình Đi riêng làm mẫu để bạn tham khảo. Tất cả không lúc nào được đưa lên 9 và có trang bị trong giấc mơ. Nên người chơi suy tính dựa trên những trang đã được ghép sẵn và điều chỉnh, miễn phí phù hợp với tướng là được.

Một vị trí thú vị ở đây là cặp đôi Vi – Jinx, trong các đội hình bình thường, cho cả 2 chị em vào thì tự hủy. Khi không kích hoạt được Hệ thống đối thủ. Nhưng chúng lại trở thành một “trùng bài hát” cực mạnh trong đội hình Đi riêng. When is set the same at the table.

Liên Minh Huyền Thoại |  Chính thức của trang chủ

Team at on is when you have the win string win and can up 9 soon as you can. Còn lại, cuộn ở 8 để nâng cấp một số chủ lực. Và cố gắng không mất quá nhiều máu trong giai đoạn giữa – cuối game. Người chơi có thể vào top 4 khá dễ dàng nếu vượt qua đoạn này.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.