[ĐTCL] Cẩm nang leo rank tại Đấu trường chân lý

(Fun88esports) Kinh nghiệm nhỏ lợi thế lớn

Để chiến thắng một ván cờ trong Đấu trường chân lý thì không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt trong việc leo rank. Ngoài việc hiểu về cách vận hành các đội hình cũng như trang bị. Các game thủ rank cao thường có những kinh nghiệm dù rất nhỏ nhưng tác động trực tiếp lên game.

Galio chí mạng sẽ gây sát thương lan xung quanh

Tuy vậy gần đây cộng đồng đã phát hiện ra một lối chơi cực dị khi ghép Vô Cực Kiếm dành cho Galio. Cho những ai chưa biết thì khi vị tướng này chí mạng thì sẽ gây một lượng sát thương phép không nhỏ lan xung quanh. Do vậy lối lên đồ Cuồng Đao, Vô Cực và Găng Tay cho Galio đang ngày càng phổ biến. Và thậm chí còn hơn cả lên full đồ tank bình thường.

LMHT: Hướng dẫn cải thiện elo bằng Galio đường giữa full AP - vị tướng được Faker sử dụng nhiều nhất hiện tại

Vậy lý do tại sao ý tưởng nghe có vẻ dị hơm này lại có thể giành chiến thắng? Đó là bởi sự lì lợm của Khổng Lồ

Đơn giản vì các unit Khổng Lồ vốn đã có chỉ số mạnh mẽ hơn các unit thường rồi. Cộng thêm đồ và slot Thần Tượng thì kể cả không có tốc đánh hay sát thương cao nội tại. Thì Galio vẫn có thể “bào mòn” dần dần hàng tank của đối phương với những cú đấm khá lực của mình (bằng Diệt hay Vô Cực).

Tối ưu hóa sát thương của Blitzcrank và Talon

Dạo gần đây, đội hình Sát Thủ với Katarina đang trở thành một trong những bài bị tranh giành nhất tại máy chủ Việt. Vì độ khó chịu cùng khả năng leo rank kinh hoàng của nó. Thậm chí sự kinh hoàng và “rác” của nó có thể sánh ngang với Vayne Suy Vong hay Leblanc Thần Xích một thời,…

Cách chơi Talon - Sát Thủ Bóng Đêm mùa 11 bách chiến bách thắng

Tất nhiên trong đội hình này người chơi chỉ tập trung vào roll Katarina, Leona. Hay Ekko chứ các vị tướng khác có để kích hệ cũng được. Chứ không nhất thiết phải dát vàng nguyên đội hình. Chỉ cần Katarina vàng là gánh team được rồi.

Giáp Tự Chế và các đơn vị được triệu hồi

Cho những ai chưa biết thì Giáp Tự Chế sẽ áp dụng lên cả những đơn vị sinh ra từ Tộc/Hệ hay Nâng Cấp Công Nghệ. Nghĩa là những tướng từ Song Sinh Ma Quái, Hình Nhân Thế Mạng hay cả Rồng Máy, Gấu Máy. Từ Nhà Phát Minh cũng được hưởng hiệu ứng thêm giáp và kháng phép.

Cách chơi đội hình Nhà Phát Minh Chuyển Dạng DTCL Mùa 6

Do vậy, nếu như bỗng dưng ra được Giáp Tự Chế từ đầu. Thì bạn có thể nghĩ đến những Nâng Cấp ở trên để tiếp tục có cho mình một slot tank rất cứng từ đầu đến cuối trận.

Nâng Cấp Thông Thoáng có thể trở thành Khuyến Mãi Kinh Nghiệm shopee

Lõi công nghệ Thông Thoáng (+3 kinh nghiệm mỗi vòng khi không có tướng trên hàng chờ) tuy chỉ bậc 2 thôi. Nhưng đôi khi nó có thể sánh ngang với lõi Khuyến Mãi Kinh Nghiệm (+3 exp mỗi khi mua exp) bậc 3.

DTCL 11.23: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

  • 4-3 cấp 8 50 vàng, 59/80 kinh nghiệm để lên 9
  • 4-5 lên 9 50 vàng.

Lối chơi cũng khá đơn giản. Vì lên cấp sớm hơn rất nhiều so với lobby nên sẽ ra những tướng 3, 4 vàng sớm hơn. Khi đã tự ra 2, 3 đôi ở cùng 1 shop thì nên roll update đội hình 2 sao. Và rồi bán sạch tướng trên hàng chờ để lên cấp tiếp. Trong quá trình đợi lên cấp thì thay những con tướng bậc thấp thành bậc cao dần nếu tự ra.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.