[Đấu trường chân lý] Sức mạnh áp đảo của Sốc điện

(Fun88 Esports) Bá đạo và khó khắc chế với đội hình này. Sức mạnh áp đảo của Sốc điện đối với đội hình xạ thủ đang rất hot với game thủ.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Đã hơn 2 tuần kể từ ngày Đấu trường chân lý ra mắt tại máy chủ Việt Nam thì có rất nhiều hệ cũng như đội hình được xây dựng giống nhau trong một trận đấu. Chuyện trùng hệ và trùng tộc đã không còn hiếm nữa. Những đội hình thường xuyên gặp như Pháp Sư, Băng Tộc, Quý Tộc hay Sát Thủ. Bởi một lí do vì nón hiệu quả. Và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đội hình độc lạ và sức mạnh vô biên.

Đội hình hỗn hợp giữa Xạ thủ và Kiếm khách

Đây là 2 hệ ít người chơi vì độ hiệu quả của nó không quá cao nên việc kết hợp nó không quá khó khăn. Vậy tại sao lại là sự kết hợp giữa 2 hệ này ? Đó chính là nhờ một trang bị vô cùng quen thuộc, Dao Điện Statikk. Hiện giờ đây là trang bị được đánh giá nằm ở mức trung bình.

Kết quả hình ảnh cho tristana lol

Nhưng đừng vì thế mà xem thường nó nhé. Một khi bạn đã có 2 dao điện cộng dồn và thêm vào đó là nội tại đến từ đội hình của Xạ thủ thì sức mạnh của nó có thể quét tan cả đội hình địch. Nội tại của Dao Điện Statikk chính là ở đòn đánh thứ 3 sẽ gây ra hiệu ứng giật sét lan gây ra 100 sát thương phép. Với bùa lợi từ hệ Xạ thủ thì  có thể kích hoạt đòn đánh thứ ba cực nhanh nhờ tỷ lệ tấn công thêm mục tiêu khác lên tới 50%. Và khi có bạn trong tay 4 xạ thủ thì tất cả mục tiêu sẽ trong tầm đánh.

Kết quả hình ảnh cho shen lol

Ví dụ như việc bạn có 4 vị tướng trong tầm thì nghĩa là có thể kích hoạt nội tại Dao Điện Statikk lên tới 2 hoặc thậm chí 3 lần. Và lượng sát thương gây ra trong cả đội hình địch thì không cần phải nói tới rồi. Chưa hết, bạn có thể lên thêm một mức sức mạnh nữa với hệ Kiếm khách.

Cách tạo ra nó là gì?

Đó chính là Xẻng vàng + Cung gỗ sẽ ra được Gươm vô danh. Biến xạ thủ thành Kiếm khách. Và lúc này, ngoài bùa lợi của Xạ thủ thì thêm vào đó là tướng của bạn lại còn có thể tấn công liên tiếp hai đòn (3 đòn nếu có đủ 6 kiếm khách).

Kết quả hình ảnh cho lucian lol

Vậy để kích hoạt được, bạn cần phải có 6 vị tướng trong đội hình (4 tướng xạ thủ + 2 tướng kiếm khách ). Và đối với các vị tướng được đeo trang bị thì ưu tiên hàng đầu là Lucian cũng có thể là Tristana hoặc Graves. Nếu không được thì hãy cố gắng đưa Lucian lên 3 sao.

avatar-nidalee

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi một đội hình Hoang dã để tăng tốc độ đánh cho cả đội. Ưu điểm của đội hình này chính là rẻ tiền và dễ kiếm. Tóm lại, chỉ cần xây dựng một đội hình với các hệ hoặc tộc có 4 vị tướng trở xuống.

Fun88Esports

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.