Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Adil ‘ScreaM’ Benrlitom là game thủ gần đây nhất trong các game thủ chuyên nghiệp đã từ giã CS:GO để gia nhập Valorant.

ScreaM hiện đã được Team Liquid chốt trong danh sách đội hình chính thức của họ. Anh ấy sẽ chơi cùng với các thành viên cũ ‘fish123’, những người mà anh ấy đã chơi cùng trong phiên bản close beta của Valorant .

Trong suốt sự nghiệp CS:GO của mình, ScreaM nổi danh là ‘vua bắn súng’. Tuy nhiên, anh thường bị chỉ trích vì lối chơi của mình. Nhiều nhà phê bình cho rằng những gì anh ta có là độ chính xác, nhưng anh ta thiếu đi các chỉ số khác trong game. Anh ta được coi là một “one-trick pony” với tỷ lệ bắn headshot là 68,1. Nhưng anh ta không đạt được nhiều thứ hạng đáng kể.

Tuy nhiên, Valorant đang dần chứng tỏ là một câu chuyện khác đối với ScreaM. Khi anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong game này. Anh ấy cũng là một phần không thể thiếu trong đội hình của fish123.

ScreaM có thể giúp Team Liquid trở thành nhà vô địch châu Âu

Hiện tại, G2 trông giống như vua Valorant của Châu Âu. Đội hình được dẫn dắt bởi Oscar “mixwell” Cañellas Colocho, đã chiến thắng hết cuộc thi này đến cuộc thi khác và vẫn chưa để thua đội nào trong số 3 đội xuất sắc nhất.

Mixwell có sự tham gia của Ardis ‘ardiis’ Svarenieks, người cũng từng là cựu tuyển thủ fish123 và cũng đã từng thi đấu cùng với ScreaM.

Team Liquid thực sự có thể là một thế lực đáng để chú ý và họ thậm chí có thể hạ bệ G2 để giành chiến thắng trong các giải đấu Châu Âu sắp tới. Tiềm năng của họ đã được thể hiện khá rõ ràng trong các giải đấu trước đây. Nơi fish123 đã tạo ra một số màn trình diễn đáng kinh ngạc cùng với “cỗ máy headshot” người Bỉ trong đội.

Danh sách của Team Liquid Valorant

Danh sách của TL Valorant hiện bao gồm:

  • Adam ‘ec1s’ Eccles (Đội trưởng)
  • Adil ‘ScreaM’ Benrlitom
  • Dom ‘soulcas’ Sulcas
  • James ‘Kryptix’ Affleck
  • Travis ‘L1NK’ Mendoza
  • Connor ‘Sliggy’ Blomfield (Huấn luyện viên)

Người đồng sở hữu Victor Goosens đã giải thích lý do tại sao Team Liquid quyết định đầu tư một đội Valorant ở châu Âu:

“Giữa Valorant và League of Legends, chúng tôi đã chọn tham gia LCS và chúng tôi cảm thấy rằng giữa hai game của Riot thì chúng tôi thích sự lan tỏa. Chúng tôi thích có một đội ở Bắc Mỹ và một đội ở Châu Âu.”

Khi nói đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất này, Goosens cũng cảm thấy rằng đội ngũ tài năng ở châu Âu tiềm năng hơn một chút. Anh ấy nói thêm:

“ScreaM, rõ ràng là một trong những game thủ xuất sắc nhất thế giới trong Valorant, một huyền thoại của Counter-Strike, chúng tôi muốn anh ấy sẽ là nền móng cho đội hình của chúng tôi.”

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner