Chia sẻ
csgo-vong-loai-bac-my-starladder-major-2019

(Fun88 Esports) Bộ đôi Drone và Roca chuyển đến Peeker’s Advantage, danh sách vòng loại Nam Mỹ được công bố

Drone và Roca chuyển đến thi đấu cho Peeker’s Advantage

Đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ Spacestation đã chiêu mộ thành công Taylor “Drone” Johnson và Daniel “roca” Gustaferri. Đội tuyển này sẽ được thiết lập lại để chơi dưới cái tên mới Peeker’s Advantage.

Daniel "roca" Gustaferri
Daniel “roca” Gustaferri

Theo trang báo Dust2.us, hợp đồng của các tuyển thủ với Spacestation sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 5. Đội tuyển được chọn tham gia cạnh tranh trong phần còn lại của ESEA MDL mùa 31 sẽ là Peeker’s Advantage.

Tuyển thủ đến từ Mỹ, Drone đã dừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong vài tháng trở lại đây. Anh đã bị team Envy loại khỏi kế hoạch mới của mình. Đội tuyển này liên tục bổ sung những cái tên chất lượng như Sam “s0m” Oh, Bradley “ANDROID” Fodor , và Jacob “FugLy” Medina.

Daniel “roca” Gustaferri cũng không tham gia thi đấu trong một thời gian sau khi rời MASSIVEimpact. Game thủ này có sự khác biệt trong lối chơi ảnh hưởng đến toàn đội do đó chàng trai đến từ Mỹ không còn phù hợp với MASSIVEimpact. Vậy nên anh quyết định rời đi để tìm những thử thách mới cho bản thân mình.

Image result for CSGO

Động thái nhanh chóng của Peeker’s Advantage diễn ra sau sự ra đi của bộ đôi Ryan “Snakes” Amann và Michael “Grim” Wince. Hai game thủ này đã gia nhập một đội tuyển đến từ khu vực MDL khác đó là The Quest. Đội tuyển này kịp thời có hai sự bổ sung chất lượng kịp thời khi mùa giải đang đến thời điểm căng thẳng.

Với hai bổ sung mới cùng 3 tuyển thủ đến từ đội tuyển cũ Spacestation, đội hình của Peeker’s Advantage sẽ là:

David “DAVEY” Stafford
Chad “Oderus” Miller
Anthony “gMd” Guimond
Taylor “Drone” Johnson
Daniel “roca” Gustaferri

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đến từ Mỹ Alex “Mauisnake” Ellenberg.

Vòng loại khu vực Nam Mỹ hướng tới StarLadder Major 2019 

Vòng loại mở thứ hai ở khu vực Nam Mỹ đã chính thức kết thúc. Ban tổ chức đã hoàn thành danh sách những đội tuyển tham gia vòng loại khép kín Nam Mỹ diễn ra vào ngày 4 tháng 6.

Bốn đội tuyển Reaper, Redemption POA, 9zSpaceStress là những cái tên được chọn sau khi họ chiến thắng trong các trận đấu trực tiếp. Cả bốn đội tuyển trên đều phải quyết định bởi các loạt BO3 căng thẳng.

Blue cùng Denial giành tấm vé cuối cùng tham gia giải đấu
Blue cùng Denial giành tấm vé cuối cùng tham gia giải đấu

Denial là đội tuyển cuối cùng giành được tấm vé quyết định. Đội tuyển này đã bảo đảm việc góp mặt của mình với chiến thắng 2-1 trước Furious. Denial đã nhận được quyền chơi ở trận này thông qua vị trí mà DETONA đã rút từ trước đó bỏ lại.

Đội tuyển đến từ Nam Mỹ sẽ đối đầu với mười lăm đội tuyển khác tại vòng loại khép kín khu vực Nam Mỹ. Giải đấu sẽ chọn ra hai tấm vé hướng đến StarLadder Major 2019. Ngoài ra hai đội đứng đầu sẽ nhận được giải thưởng lên đến 50.000 đô la Mỹ.

Dưới đây là danh sách những đội tuyển tham gia cho vòng loại khép kín khu vực Nam Mỹ:

 INTZ
 Isurus
 W7M
 paiN
 Falkol
 TRZ
 Reapers
 SpaceStress

 Inflames
 Sharks
 WePlayGames
 Evidence
 RED Canids
 9z
 Redemption POA
 Denial

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: