Chia sẻ
bay-trong-Vertigo-cung-voi-nrg

(Fun88 Esports) Tuyển thủ của NRG Esports bay khi thi đấu tại CS Summit 4

Những tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive đã nói rõ rằng họ ghét Vertigo thế nào , nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã đưa ra một số thủ thuật mới thú vị cho nó.

Trong CS_Summit Season 4, đội tuyển NRG Esports đã thể hiện điều đó một cách xuất sắc bằng cách thể hiện cơ bản cách Run-boost trên bản đồ. Xem clip tại đây, từ trận đấu vòng bảng với Team Liquid:

Bắt đầu ở khu vực phía trên T-side spawn, Tarik “tarik” Celik và Ethan “Ethan” Arnold thực hiện một động tác Run-boost rất chính xác. Nhưng thay vì cho phép anh ta chỉ đơn giản là vượt qua một điểm đang được chiếm ở phía CT, thì nó đã khiến anh ta bay ra khỏi rìa của tòa nhà. Tarik lướt trở lại mặt đất vững chắc, hạ cánh dưới cầu thang về phía địa điểm B. Ở đó anh ta nhìn thấy một Jonathan “EliGE” Jablonowski không nghi ngờ, và ngay lập tức là mạng nhận về cho bên phía NRG Esports.

NRG tuy vẫn thất bại và họ đã mất đi quá nhiều lợi thế ở bản đồ này, nhưng sự kiện này vẫn chủ yếu là một thành công trong việc phối hợp giữa các thành viên trong team.

NRG Esports tại CS_Summit 4 và xa hơn

NRG Esports từ lâu đã trông giống như một đội CS:GO hàng đầu. Đội sẽ ra mắt dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 2 là the IEM Katowice Major, nhưng điều đó đã bị hủy hoại khi đội thua 0-3 trong the New Legends Stage. Điều đó đã tạo điều kiện để tạo một một đội hình có sức ảnh hưởng hơn dẫn đến việc loại bỏ Jacob “FugLy” Medina và bổ sung Tarik.

Kết quả hình ảnh cho nrg csgo

NRG đã có vẻ chơi rất chắc chắn kể từ khi hoàn thành StarSeries & i-League Season 7Intel Extreme Masters XIV Sydney đều ở top 4 của cả 3 giải. Mục tiêu tiếp theo  đó tiếp tục giữ vững phong độ ở CS_Summit 4.

Image result for team NRG in cs_summit

Đội đã thể hiện rất xuất sắc ở vòng bảng, lập kỷ lục 2-2-1 với việc loại đội Ghost GamingRenegades. NRG Esports đã đều những trận thắng đầu tiên với Team Liquid, nhưng dường như đã hết may mắn trong trận tái đấu ở vòng playoffs của họ. Liquid đã giành chiến thắng 16-8 đầy thuyết phục trên Mirage và cũng chiếm ưu thế tương tự ở map Overpass. Liquid đã dành chiến thắng 2-0 và loại NRG khỏi giải đấu.

Đó là một cách hoàn hảo để kết thúc sự kiện thành công, và đội hình của NRG  trông như một phần của đội CS: GO Top đầu trên lối mà họ chọn. NRG Esports sẽ thực sự có  một sự thay đổi rất nhanh chóng và sẽ xem xét để trả lại món nợ của mình với Liquid tại DreamHack Masters Dallas 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: