Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vexed ký kết hợp đồng với London Esports hay CompLexity đã có được tài năng trẻ Owen “oBo” Schlatter những tin chuyển nhượng mới nhất.

Vexed Gaming quay trở lại 

Vexed Gaming đã đồng ý một thỏa thuận ký kết hợp đồng với đội hình của London Esports. Trong một tháng gần đây, Vexed đã không hoạt động sau một số vấn đề về tài chính.

Đội tuyển đến từ Thụy Điển, Vexed đã không có một đội hình kể từ khi The Final Tribe mua lại đội hình của họ. Đội hình với các game thủ đến từ Thụy ĐiểnAnh của họ đã tan rã từ thời điểm đó. Đội trưởng của họ, cựu thành viên NiP,  pyth cũng nói lời chia tay Vexed.

Vexed ký kết hợp đồng với toàn đội London Esports

Sau khoảng thời gian giải quyết các vấn đề, Vexed Gaming đã xác nhận trên trang chủ về việc quay trở lại của họ. Đội tuyển đến từ Thụy Điển này đã kí hợp đồng với toàn bộ đội hình London Esports. Đội tuyển đến từ London đang ở vị trí thứ tư trong hệ thống ESEA Advanced với thành tích 7-1.

Trước khi kí kết thỏa thuận với Vexed, đội tuyển đến từ Anh Quốc hiện đang xếp thứ 75 trên thế giới. Lần gần đây nhất đội tuyển này đã giành được giải vô địch CS:GO thế giới mùa 2 và Insomnia64. Vexed Gaming hướng đến mục tiêu dài hạn là lọt vào top 30 trong bảng xếp hạng thế giới.

Chia sẻ với giới truyền thông, đội trưởng Adam9130 tỏ lòng biết ơn và vui mừng đến đội tuyển chủ quản Vexed. Việc kí kết thỏa thuận diễn ra tốt đẹp cũng có một phần từ sự tác động cuả Adam9130 với các tuyển thủ. Anh cùng toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt trong màu áo của đội tuyển đến từ Thụy Điển.

Đội hình của Vexed bao gồm:

Travis “L1NK” Mendoza

Fraser “Frazehh” Sollom

Adam “Adam9130” Ahmad

William “mezii” Merriman

Ashley “ashhh” Battye sẽ vẫn là huấn luyện trưởng của đội tuyển này.

CompLexity đã có được tài năng trẻ Owen “oBo” Schlatter

Mới đây đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã xác nhận họ đã có sự phục vụ của tuyển thủ 15 tuổi. Peter “stanislaw” Jarguz được cho là người sẽ rời đi để nhường vị trí cho oBo.

OBo được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất ở Bắc Mỹ. OBo có màn trình diễn khá tốt khi ở Adaptation, FeelsUnderAgeManSwole Patrol.

Và bây giờ game thủ này sẽ được thi đấu ở giải đấu CS:GO chuyên nghiệp trong màu áo complexity. Đội tuyển complexity đang tích cực bổ sung đội hình để trở lại top 30 thế giới.

Owen “oBo” Schlatter sẽ có màn ra mắt đội tuyển mới tại chung kết ECS mùa 7. Giải đấu sẽ khởi động vào thứ năm tuần này. Complexity sẽ thi đấu ở bảng B cùng với MIBR, NorthVitality. Đội tuyển mới của oBo sẽ có màn đối đấu với đội tuyển rất mạnh đến từ Pháp đó là Vitality.

Hi vọng anh chàng trẻ tuổi này sẽ thi đấu tốt trong màu áo mới Complexity để giúp toàn đội hướng đến những mục tiêu lớn.

Với việc oBo gia nhập, đội hình Complexity sẽ là:

Shahzeb “ShahZaM” Khan

Rory “dephh” Jackson

Ricardo “Rickeh” Mulholland

Hunter “SicK” Mims

Owen “oBo” Schlatter

Matt “Warden” Dickens đóng vai trò huấn luyện viên.

Fun88Esports.

Bình Luận: