Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vega Squadron đã thông báo rằng họ đã đưa toàn bộ đội hình của mình lên để chuyển nhượng sau khi có quyết định tách khỏi CS: GO.

Thời gian gần đây, Vega Squadron liên tục đón nhận những thất bại ở các giải đấu khi đều không thể vượt qua vòng bảng. Điều này dường như làm mất niềm tin đến từ chính ban lãnh đạo của họ. Tổ chức này cuối cũng đã công bố quyết định trên Twitter. Qua đó, Vega Squadron sẽ dừng hoạt động ở tạm dừng hoạt động ở lĩnh vực CS:GO. Đồng nghĩa với việc đội sẽ đưa cả năm tuyển thủ trong đội hình của họ vào danh sách chuyển nhượng. Đây có thể được coi là tin buồn với những người hâm mộ đội tuyển có bề giày kinh nghiệm đến từ Ukraine. Lần gần đây nhất mà đội có sự thay đổi lớn đến vậy là vào tháng 4 năm 2019 sau khi bổ sung của Denis “seized” Kostin, Alexander “scoobyxie” MarynychDmitriy “Dima” Bandurka.

Đội tuyển đã kết thúc không như mong đợi trong những giải đấu gần đây. Đáng chú ý nhất là rơi vào vòng loại khép kín CIS và để bỏ lỡ giải đấu lớn đầu tiên của họ kể từ PGL Major Krakow 2017. Sự sụt giảm phong độ cũng khiến lượng khán giả của họ ngày càng ít đi. Và khi lợi ích kinh tế không còn như trước, Vega Squadron quyết định tạm dừng đội hình CS:GO của mình.

Mặc dù không còn giữ một đội hình hoạt động trong tựa game CS: GO. Tổ chức này vẫn cạnh tranh với các đội trong các tựa game khác như Dota 2, PUBG, FIFALiên minh huyền thoại. Không có bình luận nào được đưa ra liên quan đến thời điểm Vega Squadron sẽ trở lại thi đấu CS: GO. Đây được coi là một quyết định sốc nhất năm 2019 sau sự kiệm của Gambit Gaming. Liệu thành viên của Vega Squadron sẽ đi đâu vào thời điểm này khi các đội tuyển đều đã xây dựng cho mình một đội hình phù hợp khi MajorBerlin đã đến rất gần. Chúng ta hãy chờ những thông tin mới nhất về các cựu thành viên của Vega Squadron. Chúc họ sẽ sớm tìm được màu áo mới!

Những người chơi sau đây sẽ được chuyển nhượng:

(Ukraine) Igor “crush” Shevchenko

(Ukraine) Dmitriy “JR” Chervak

(Ukraine) Alexander “scoobyxie” Marynych

(Nga) Denis “tịch thu” Kostin

(Nga) Dmitriy “Dima” Bandurka

Fun88Esports

Bình Luận: