Chia sẻ
csgo-gg-bet-cologne-invitational

(Fun88 Esports) NiP chính thức tham dự vòng chung kết ECS mùa 7, Liquid với mục tiêu giành tấm vé đến Đức

NiP với tấm vé tham dự vòng chung kết ESC mùa 7 sau thất bại của AVANGAR trước fnatic

Đội tuyển đến từ Kazakhstan, AVANGAR là đội tuyển duy nhất có khả năng cạnh tranh trực tiếp với NiP cho tấm vé tham dự chung kết ESC. Hai đội tuyển này sẽ đua nhau trong bảng xếp hạng về tiền. Đội nào kết thúc với số tiền thưởng nhiều hơn sẽ được một suất đến ESC mùa 7.

NIP

Tuy nhiên sau khi để thua Fnatic với tỷ số 2-1, AVANGAR đã đánh mất đi cơ hội của mình. Đội tuyển này sẽ kết thúc mùa giải với 15.000 đô la tiền thưởng, ít hơn 2.750 đô la so với những gì NiP kiếm được. Theo quy định của giải đấu thì NiP nghiễm nhiên có được tấm vé thứ 4 cũng là tấm vé đến chung kết ESC mùa 7 cuối cùng của châu Âu.

Trong khi đó, tuần 5 của ECS sẽ kết thúc vào thứ Sáu với việc fnatic đã giành chiến thắng trong trận bán kết khác và chờ đợi kết quả của cuộc đọ sức giữa FaZe với OpTic. Fnatic và một đội trong hai đội trên sẽ thi đấu cho giải thưởng lớn nhất là 12.000 đô la.

NIP huong loi khi fnatic thang AVANGAR csgo

Vòng chung kết ECS mùa 7 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 9 tháng 6 tại SSE ArenaLondon, Anh Quốc. Tại London tám đội sẽ thi đấu để giành chiến thắng với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la.

Một vị trí vòng loại cuối cùng sẽ thuộc về đội có nhiều tiền thưởng nhất trong khu vực Bắc Mỹ. Đội tuyển MIBR hiện nắm lợi thế khi đang dẫn đầu bảng xếp hạng về tiền sau khi giành chiến thắng trong giải đấu tuần 4.

Danh sách đội cho sự kiện tại London vào tháng 6 này:

Astralis
North
Vitality
NiP

compLexity
NRG
FURIA
TBD

Liquid cạnh tranh cho một tấm vé đến Đức

Hai giải đấu trên sẽ chọn ra mỗi giải một vị trí tại các sự kiện Intel Grand Slam sắp tới của ESL. Các đội đến từ châu Âukhu vực CIS sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt cho vị trí này.

Điều này lý giải cho câu hỏi của giới chuyên môn về vị trí cuối cùng của ESL One Cologne tại sao không được trao cho một đội có thành tích tốt. Tấm vé đi tiếp chỉ kiếm được thông qua GG.BET Cologne Invitatio

Hiện tại, hai cái tên trong số tám đội đã ban tổ chức GG.BET Cologne Invitational xác nhận đó là: LiquidG2 Esports. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ, hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới.

Tuy nhiên Liquid vẫn phải chiến đấu để giành một vị trí trong sự kiện đối đầu với các đội ở châu Âu, vì những lý do chưa được tiết lộ.

Image result for Liquid csgo

Các sự kiện Invitational của CologneChicago sẽ có chung thể thức với hai bảng đấu. Ngoài một vị trí cho giải đấu tổ chức tại Đức, Invitationals cũng có một giải thưởng trị giá 5.000 đô la sẽ được trao cho á quân của giải đấu.

GG.BET Cologne Invitational sẽ được diễn ra vào ngày 13 đến 17 tháng 6, với vòng loại mở màn trước đó 1 đến 2 ngày. GG.BET Chicago Invitational sẽ bắt đầu vào ngày 25 đên 28/6, với vòng loại diễn ra trước đó 8 đến 9 ngày.

Danh sách các đội đã chính thức có mặt tại ESL One Cologne:

Astralis
ENCE
fnatic
Natus Vincere
Renegades
NRG
Vitality

BIG
FaZe
MIBR
NiP
mousesports
MVP PK
FURIA

Fun88Esports

Bình Luận: