Chia sẻ
CSGO-team-liquid-so-1-the-gioi

(Fun88 Esports) Team Liquid hiện giờ là team CS:GO số 1 thế giới

Ở nửa đầu bảng bảng xếp hàng

Sau chiến thắng tại Dreamhack Masters Dallas trước ENCE Esports. Team Liquid đã chính thức vượt qua đối thủ truyền kiếp của mình là Astralis trở thành đội tuyển  Counter-Strike số 1 trên thế giới. Chấm dứt chuỗi hơn thống trị của những người Đan Mạch ở vị trí cao nhất thế giới.

Chuỗi ngày thăng hoa của Team Liquid bắt đầu vào năm ngoái với việc đón Jake “Stewie2k” Yip ngay sau khi trở về từ Brazil.

Thời điểm đó đội đứng ở vị trí thứ 2 trên thế giới trong 18 tuần qua, trừ đi một tuần vào đầu tháng Tư là ở vị trí thứ 3. Họ đã từng là một đối thủ đáng gờm với sự có mặt của TACO trong đội hình.

Image result for Team Liquid champion dreamhack

Nhưng với kết quả của họ và có một chuỗi kết thúc ở vị trí thứ hai với đội hình đó.  Liquid đã cố gắng vươn lên vị trí số 1, họ đã đánh bại Astralis tại iBuyPower Masters IV, mặc dù họ không thể ký kết hợp đồng thêm với bất cứ player nào tại IEM Katowice và kết thúc ở vị trí 5-8. Sau đó, họ đã giành chiến thắng tại IEM Sydney và  DreamHack Masters Dallas vào cuối tuần trước.

Đã có những lúc Liquid dường như đứng lại

Liquid đã có xếp ở vị trí thứ hai tại giải CSGO Grand Slam, trong khi đó lại là một chiến thắng của Astralis trong năm. Nếu họ giành thêm chiến thắng trong những giải đấu là ESL / DreamHack / IEM trong cuộc đua vị trí với Astralis. Họ sẽ mang về nhà thêm 1 triệu đô la tiền thưởng.

Image result for Astralis

Thử thách tiếp theo của họ chống lại những tài năng hàng đầu tại trận chung kết của ESL Pro League mùa 9 sẽ diễn ra vào giữa tháng 6. Đặc biệt là với Astralis, đội sẽ cố gắng giành lại vị trí số 1 của họ trong bảng xếp hạng của HLTV.

Bên cạnh đó ở nửa sau của bảng đấu

Kết quả hình ảnh cho csgo team rank

Kể từ khi DreamHack Masters Marseille vào tháng 4 năm 2018 và thứ tự đã xáo trộn khi chứng kiến ​​Denis “electronic” Sharipov đã tỏa sáng. Natus Vincere đã có một cái bóng quá lớn về việc dành danh hiệu. Điều đó cũng được phản ánh trong bảng xếp hạng của họ, vì họ giữ một vị trí trong top 5 trong hơn một năm. Một vài lần hiếm khi thấy tổ chức huyền thoại này thoát khỏi nhóm ưu tú đó khi tháng 3 được kết thúc.

Thứ hạng của Na`Vi có thể giảm mạnh hơn

Tương tự như Astralis, Natus Vincere đã chọn bỏ qua một vài sự kiện lớn, cụ thể là IEM SydneyDreamHack Masters Dallas. Đồng thời không tham dự các giải đấu nhỏ hơn như cs_summit 4 hoặc DreamHack Open Tours. Lần xuất hiện LAN duy nhất của họ vào tháng Năm là tại BLAST Pro Series Madrid, nơi họ đã kết thúc ở thứ tư, và trong vòng thứ hai của giải đấu ESL Pro League Châu Âu, nơi mọi thứ không đi theo hướng của họ khi họ thất bại trước những đội tuyển Bắc MỹChâu Âu.

Fun88Esports

Bình Luận: